"Cô gái trăm triệu" Lê Thị Dần khác lạ trong hình tượng thầy pháp

"Cô gái trăm triệu" Lê Thị Dần khác lạ trong hình tượng thầy pháp
HHT - Sau khi ra mắt teaser đầy u ám, phim Hình nhân tiếp tục hé lộ những hình ảnh mới nhất về vai diễn khách mời của ngôi sao Thách Thức Danh Hài - Lê Thị Dần.

Ngay từ khi xuất hiện tên trong buổi họp báo ra mắt bộ phim, Lê Thị Dần đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả và truyền thông. Điều này không qua bất ngờ khi Lê Thị Dần vốn là một hiện tượng trong năm 2015. Cô đã thắng giải thưởng 100 triệu của Thách Thức Danh Hài và được khán giả truyền hình nhớ đến với cái tên "Ngôi sao Vi Diệu".

"Cô gái trăm triệu" Lê Thị Dần khác lạ trong hình tượng thầy pháp ảnh 1

Chia sẻ về lần tham gia bộ phim Hình Nhân - Nữ diễn viên hài cho biết bản thân rất vui khi được mời tham gia phim vì thấy mọi người còn quý mến, nhớ đến chị ở dự án mới. Trong phim Hình Nhân, chị vào vai một thầy pháp người dân tộc, được bộ ba Trương Quỳnh Anh, Mạc Văn Khoa, Hòa Minzy tìm đến để giải bùa chú trên Hình Nhân bị ám. Chính vì là một thầy pháp người dân tộc, nên tạo hình của Lê Thị Dần cũng được đoàn phim thiết kế sao cho phù hợp, vừa kinh dị nhưng vẫn tạo được sự hài hước. Được biết, Lê Thị Dần chỉ là một trong số nhiều thầy pháp xuất hiện trong bộ phim này. Thầy pháp Lê Thị Dần được đạo diễn phim hé lộ có những chiêu trò, khả năng khó đoán tạo thêm điểm nhấn kỳ bí và hài hước cho nội dung phim.

"Cô gái trăm triệu" Lê Thị Dần khác lạ trong hình tượng thầy pháp ảnh 2

"Dù tôi chỉ đóng vai nhỏ, xuất hiện ít, đoàn phim đối đãi với tôi tốt lắm. Tôi có năm ngày quay ở Nha Trang để tập trung cho phân cảnh của mình. Sau giờ làm việc, các anh chị em nghệ sĩ thường vui đùa, tâm sự chuyện nghề trong không khí thân tình. Trở về nhà rồi tôi vẫn nhớ đoàn phim", chị Dần nói.

"Cô gái trăm triệu" Lê Thị Dần khác lạ trong hình tượng thầy pháp ảnh 3
 

Lê Thị Dần chia sẻ, qua lần đóng vai thầy pháp này, chị hy vọng có thêm nhiều cơ hội góp mặt trong các đoàn phim. "Tôi thấy mình hợp với các dạng nhân vật nghịch ngợm, tếu táo, vai người dân tộc... Dù đóng phim, diễn kịch, hễ được mời vai nào phù hợp, thù lao hợp lý, đủ để tôi di chuyển và dư chút ít về nhà nuôi hai con, tôi đều nhận lời. Từ trước đến nay tôi chưa bao giờ 'làm cao', đòi hỏi về chuyện thù lao khi diễn xuất", diễn viên quê Thanh Hóa nói. 

Hình nhân dự kiến sẽ bắt đầu công chiếu từ ngày 9/12/2016 trên toàn quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm