Cô gái xinh xắn mới được Hoài Lâm đặt chế độ kết hôn trên facebook là ai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ đăng ảnh lãng mạn bên bạn gái mới, Hoài Lâm còn để chế độ "Đã kết hôn" với Kim Ngân trên mạng xã hội khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Cộng đồng mạng đã được một phen bất ngờ khi mới đây, Hoài Lâm thay đổi ảnh đại diện thành bức ảnh lãng mạn bên một cô gái. Cả hai cùng dùng bữa, nhìn nhau đầy tình tứ. Khi netizen đang tò mò danh tính cô gái này là ai thì Hoài Lâm tiếp tục "đánh úp" người hâm mộ bằng việc cập nhật trạng thái "Đã kết hôn" cùng cô gái có tài khoản "Kimngan Nguyen" một cách công khai.

Cô gái xinh xắn mới được Hoài Lâm đặt chế độ kết hôn trên facebook là ai? ảnh 1
Cô gái xinh xắn mới được Hoài Lâm đặt chế độ kết hôn trên facebook là ai? ảnh 2

Hoài Lâm công khai tình mới sau 1 năm ly hôn.

Trước khi công khai hẹn hò với chàng ca sĩ nổi tiếng, Kim Ngân đã "dọn sạch" trang cá nhân của mình. Nhưng netizen vẫn nhanh chóng phát hiện ra danh tính của cô gái này nhờ những bức hình hiếm hoi đăng tải trên mạng xã hội. Kim Ngân chính là "nàng thơ" của MV Người Mới đang chiếm giữ vị trí thứ 30 trong danh mục âm nhạc thịnh hành của YouTube mà Hoài Lâm phát hành vào ngày 22/10 vừa qua. Tuy nhiên, Kim Ngân không tham gia hoạt động nghệ thuật.

Cô gái xinh xắn mới được Hoài Lâm đặt chế độ kết hôn trên facebook là ai? ảnh 3

Kim Ngân xinh xắn, dễ thương trên trang cá nhân của mình.

Cô gái xinh xắn mới được Hoài Lâm đặt chế độ kết hôn trên facebook là ai? ảnh 4
Cô gái xinh xắn mới được Hoài Lâm đặt chế độ kết hôn trên facebook là ai? ảnh 5

Xuất hiện trong MV "Người Mới" của Hoài Lâm, Kim Ngân nhận được nhiều lời khen ngợi.

Sau khi biết Hoài Lâm và Kim Ngân ở bên nhau, netizen đã để lại nhiều bình luận dưới sản phẩm âm nhạc Người Mới:

- Đã hiểu vì sao MV này có tên là Người Mới. Chúc mừng Hoài Lâm thật nhiều vì tìm được "người mới" - "cô dâu xinh đẹp nhất đời".

- À thì ra bài hát này là anh ra mắt người yêu.

Trước đó, Hoài Lâm và vợ cũ Bảo Ngọc đã thông báo ly hôn vào tháng 6/2020. Thời điểm đó, công chúng đã rất tiếc nuối cho mối tình đẹp của đôi trẻ. Khi Bảo Ngọc có bạn trai mới Đạt G, cộng đồng mạng lại càng bàn tán xôn xao hơn. Trước những lời đàm tiếu không hay, Hoài Lâm đã nhắn tin hỏi thăm, động viên vợ cũ. Khi có người chỉ trích Hoài Lâm, Bảo Ngọc cũng sẵn sàng lên tiếng bảo vệ chồng cũ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm