Có gì sai khi Twice đề nghị các fan cùng cày lượt nghe cho nhạc của nhóm?

Có gì sai khi Twice đề nghị các fan cùng cày lượt nghe cho nhạc của nhóm?
HHT - Chỉ lên tiếng nhắc nhở fan hãy cùng stream nhạc thôi mà Twice lại bị ném đá dữ dội rồi.

Cày view (lượt xem) hay stream nhạc (cày lượt nghe) là việc quá quen thuộc với các fan K-Pop trong hành trình giúp idol của mình có thứ hạng cao trên Youtube hay các bảng xếp hạng âm nhạc. Bản thân các idol cũng luôn mong người hâm mộ hãy miệt mài xem hay nghe nhạc của mình thật nhiều để ca khúc, album lập thành tích tốt.

Có gì sai khi Twice đề nghị các fan cùng cày lượt nghe cho nhạc của nhóm? ảnh 1

Chính vì thế mà các idol thường tranh thủ lúc livestream trò chuyện với fan để nhắn nhở, thậm chí năn nỉ khán giả hãy ủng hộ mình bằng cách cày view, cày stream. Trong số đó có nhóm Twice khi các thành viên đã nhiều lần đề cập đến việc này.

Nhưng Jeongyeon từng hỏi thăm “Các bạn có nhớ stream nhạc không vậy?”, thì Sana, Dahyun còn thành tư vấn viên để hướng dẫn các fan thủ thuật stream nhạc sao cho chuẩn như nghe vào thời gian nào, lập danh mục nhạc ra sao. Một lần khác, JeongyeonNayeon lại thắc mắc vì sao lượng người theo dõi livestream của hai cô nàng lại ít hơn lượng người đang stream nhạc.

Jeongyeon từng nhắc nhở các fan nhớ stream nhạc

Thậm chí chính các thành viên Twice cũng rất chăm chỉ kiểm tra vị trí của mình tại các bảng xếp hạng nhạc số và stream nhạc để thăng hạng cho chính mình. “Chúng em stream bài hát của nhóm rất nhiều lần. Nếu mọi người nhìn vào điện thoại của chúng em, sẽ thấy điện thoại nào cũng mở trực tuyến ca khúc mới nhưng tắt âm thanh đấy”. Có thể thấy các thành viên Twice đều rất quan trọng tới số lượt nghe cũng như thành tích các ca khúc của mình.

Các cô gái Twice nhiều lần quan tâm đến lượng stream nhạc

Chắc chắn điều này không có gì sai, nhất là khi K-Pop đang cạnh tranh vô cùng quyết liệt. Thế nhưng nhiều người lại phản đối cách Twice nhắn nhủ fan stream nhạc cho mình. Lý do của họ là khán giả nên nghe nhạc theo sở thích, đam mê chứ không phải nghe đi nghe lại một ca khúc chỉ vì vị trí của nó trên bảng xếp hạng. Nhiều cư dân mạng còn cho rằng Twice đang lợi dụng fan, biến fan thành máy cày lượt xem, lượt nghe cho mình.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm