Cô giáo dạy môn Vật lý nổi tiếng trên mạng: Livestream 2 tiếng thu hút chục nghìn lượt xem

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với bài giảng "Đại cương về con lắc lò xo" môn Vật lý, cô giáo Minh Thu trở nên "hot" rần rần trên mạng xã hội chỉ sau một đêm.

Nữ giáo viên tên Minh Thu, sinh năm 1998, từng là sinh viên ngành Sư phạm Vật lý của trường Đại học Sư phạm Hà Nội và hiện đang sống tại TP Vinh (tỉnh Nghệ An). Cô nàng 23 tuổi này bỗng nổi như cồn trên mạng xã hội sau buổi livestream trực tuyến với bài giảng "Đại cương về con lắc lò xo".

Cô giáo dạy môn Vật lý nổi tiếng trên mạng: Livestream 2 tiếng thu hút chục nghìn lượt xem ảnh 1

Trong suốt quá trình giảng dạy tối qua ngày 21/7, dù chỉ qua màn hình nhưng cô giáo Minh Thu trò chuyện cùng người xem rất tự nhiên, duyên dáng, khiến lượt tương tác tăng lên chóng mặt. Thậm chí, giữa hàng trăm nghìn tài khoản đang vào xem buổi livestream luyện thi của cô giáo trẻ, dân mạng còn nhanh chóng "soi" ra sự xuất hiện của 2 nam streamer nổi tiếng làng game là Thầy Giáo Ba và PewPew.

Cô giáo dạy môn Vật lý nổi tiếng trên mạng: Livestream 2 tiếng thu hút chục nghìn lượt xem ảnh 2

Dù đã quá độ tuổi học sinh nhưng có vẻ những gương mặt vàng trong làng streamer vẫn rất thích học dưới sự dẫn dắt của nữ giảng viên xinh đẹp này. Thậm chí, Pew Pew còn rủ người bạn thân thiết của mình là "Tộc trưởng" Độ Mixi vào xem để cùng "ôn bài".

Cô giáo dạy môn Vật lý nổi tiếng trên mạng: Livestream 2 tiếng thu hút chục nghìn lượt xem ảnh 3
Cô giáo dạy môn Vật lý nổi tiếng trên mạng: Livestream 2 tiếng thu hút chục nghìn lượt xem ảnh 4

Cô giáo 9X xinh đẹp Minh Thu.

Dưới livestream của cô giáo Minh Thu, rất nhiều dân mạng đã để lại bình luận khen ngợi, tỏ ra thích thú với cô giáo xinh đẹp này cũng như với cách mà cô truyền tải khiến thức Vật lý qua livestream, thậm chí có dân mạng còn không ngần ngại bày tỏ mong muốn được đi học lại để cô dạy học.

- Tự nhiên yêu Vật lý quá, đúng là môn học hay nhất trong các môn tự nhiên.

- Giá như trước đây được học cô giáo Minh Thu thì có lẽ mình đã không sợ học Lý đến như vậy.

- Có thêm kênh để học thêm rồi, thích quá đi, vừa được học lại vừa được ngắm cô giáo xinh đẹp.

Cô giáo dạy môn Vật lý nổi tiếng trên mạng: Livestream 2 tiếng thu hút chục nghìn lượt xem ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.
MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

HHT - Tại sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023, MC Khánh Vy chia sẻ về những ảnh hưởng sâu rộng của thanh toán không dùng tiền mặt. Cô nàng Gen Z cho biết, một lần về quê (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) theo bà nội ra chợ, Khánh Vy bất ngờ khi phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trở nên phổ biến ở chợ quê này.