Cô giáo dạy môn Vật lý nổi tiếng trên mạng: Livestream 2 tiếng thu hút chục nghìn lượt xem

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với bài giảng "Đại cương về con lắc lò xo" môn Vật lý, cô giáo Minh Thu trở nên "hot" rần rần trên mạng xã hội chỉ sau một đêm.

Nữ giáo viên tên Minh Thu, sinh năm 1998, từng là sinh viên ngành Sư phạm Vật lý của trường Đại học Sư phạm Hà Nội và hiện đang sống tại TP Vinh (tỉnh Nghệ An). Cô nàng 23 tuổi này bỗng nổi như cồn trên mạng xã hội sau buổi livestream trực tuyến với bài giảng "Đại cương về con lắc lò xo".

Cô giáo dạy môn Vật lý nổi tiếng trên mạng: Livestream 2 tiếng thu hút chục nghìn lượt xem ảnh 1

Trong suốt quá trình giảng dạy tối qua ngày 21/7, dù chỉ qua màn hình nhưng cô giáo Minh Thu trò chuyện cùng người xem rất tự nhiên, duyên dáng, khiến lượt tương tác tăng lên chóng mặt. Thậm chí, giữa hàng trăm nghìn tài khoản đang vào xem buổi livestream luyện thi của cô giáo trẻ, dân mạng còn nhanh chóng "soi" ra sự xuất hiện của 2 nam streamer nổi tiếng làng game là Thầy Giáo Ba và PewPew.

Cô giáo dạy môn Vật lý nổi tiếng trên mạng: Livestream 2 tiếng thu hút chục nghìn lượt xem ảnh 2

Dù đã quá độ tuổi học sinh nhưng có vẻ những gương mặt vàng trong làng streamer vẫn rất thích học dưới sự dẫn dắt của nữ giảng viên xinh đẹp này. Thậm chí, Pew Pew còn rủ người bạn thân thiết của mình là "Tộc trưởng" Độ Mixi vào xem để cùng "ôn bài".

Cô giáo dạy môn Vật lý nổi tiếng trên mạng: Livestream 2 tiếng thu hút chục nghìn lượt xem ảnh 3
Cô giáo dạy môn Vật lý nổi tiếng trên mạng: Livestream 2 tiếng thu hút chục nghìn lượt xem ảnh 4

Cô giáo 9X xinh đẹp Minh Thu.

Dưới livestream của cô giáo Minh Thu, rất nhiều dân mạng đã để lại bình luận khen ngợi, tỏ ra thích thú với cô giáo xinh đẹp này cũng như với cách mà cô truyền tải khiến thức Vật lý qua livestream, thậm chí có dân mạng còn không ngần ngại bày tỏ mong muốn được đi học lại để cô dạy học.

- Tự nhiên yêu Vật lý quá, đúng là môn học hay nhất trong các môn tự nhiên.

- Giá như trước đây được học cô giáo Minh Thu thì có lẽ mình đã không sợ học Lý đến như vậy.

- Có thêm kênh để học thêm rồi, thích quá đi, vừa được học lại vừa được ngắm cô giáo xinh đẹp.

Cô giáo dạy môn Vật lý nổi tiếng trên mạng: Livestream 2 tiếng thu hút chục nghìn lượt xem ảnh 8
MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

HHT - Dù đã lộ "hint" hẹn hò từ lâu nhưng mới đây cầu thủ Đoàn Văn Hậu mới chính thức công khai bạn gái - cô nàng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My. Ngay dưới loạt ảnh "tình bể bình" mà nam cầu thủ chia sẻ trên trang cá nhân, cộng đồng mạng cũng như các đồng đội lập tức hỏi ngay đến vấn đề này.
Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?