Cô giáo dạy môn Vật lý nổi tiếng trên mạng: Livestream 2 tiếng thu hút chục nghìn lượt xem

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với bài giảng "Đại cương về con lắc lò xo" môn Vật lý, cô giáo Minh Thu trở nên "hot" rần rần trên mạng xã hội chỉ sau một đêm.

Nữ giáo viên tên Minh Thu, sinh năm 1998, từng là sinh viên ngành Sư phạm Vật lý của trường Đại học Sư phạm Hà Nội và hiện đang sống tại TP Vinh (tỉnh Nghệ An). Cô nàng 23 tuổi này bỗng nổi như cồn trên mạng xã hội sau buổi livestream trực tuyến với bài giảng "Đại cương về con lắc lò xo".

Cô giáo dạy môn Vật lý nổi tiếng trên mạng: Livestream 2 tiếng thu hút chục nghìn lượt xem ảnh 1

Trong suốt quá trình giảng dạy tối qua ngày 21/7, dù chỉ qua màn hình nhưng cô giáo Minh Thu trò chuyện cùng người xem rất tự nhiên, duyên dáng, khiến lượt tương tác tăng lên chóng mặt. Thậm chí, giữa hàng trăm nghìn tài khoản đang vào xem buổi livestream luyện thi của cô giáo trẻ, dân mạng còn nhanh chóng "soi" ra sự xuất hiện của 2 nam streamer nổi tiếng làng game là Thầy Giáo Ba và PewPew.

Cô giáo dạy môn Vật lý nổi tiếng trên mạng: Livestream 2 tiếng thu hút chục nghìn lượt xem ảnh 2

Dù đã quá độ tuổi học sinh nhưng có vẻ những gương mặt vàng trong làng streamer vẫn rất thích học dưới sự dẫn dắt của nữ giảng viên xinh đẹp này. Thậm chí, Pew Pew còn rủ người bạn thân thiết của mình là "Tộc trưởng" Độ Mixi vào xem để cùng "ôn bài".

Cô giáo dạy môn Vật lý nổi tiếng trên mạng: Livestream 2 tiếng thu hút chục nghìn lượt xem ảnh 3
Cô giáo dạy môn Vật lý nổi tiếng trên mạng: Livestream 2 tiếng thu hút chục nghìn lượt xem ảnh 4

Cô giáo 9X xinh đẹp Minh Thu.

Dưới livestream của cô giáo Minh Thu, rất nhiều dân mạng đã để lại bình luận khen ngợi, tỏ ra thích thú với cô giáo xinh đẹp này cũng như với cách mà cô truyền tải khiến thức Vật lý qua livestream, thậm chí có dân mạng còn không ngần ngại bày tỏ mong muốn được đi học lại để cô dạy học.

- Tự nhiên yêu Vật lý quá, đúng là môn học hay nhất trong các môn tự nhiên.

- Giá như trước đây được học cô giáo Minh Thu thì có lẽ mình đã không sợ học Lý đến như vậy.

- Có thêm kênh để học thêm rồi, thích quá đi, vừa được học lại vừa được ngắm cô giáo xinh đẹp.

Cô giáo dạy môn Vật lý nổi tiếng trên mạng: Livestream 2 tiếng thu hút chục nghìn lượt xem ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Mỹ gặp nạn khi thi ăn bánh mỳ xúc xích, làm dấy lên tranh cãi về các cuộc thi ăn

Nữ sinh Mỹ gặp nạn khi thi ăn bánh mỳ xúc xích, làm dấy lên tranh cãi về các cuộc thi ăn

HHT - Tai nạn rất đáng tiếc đã xảy ra với một nữ sinh viên ở Mỹ khi cô tham gia cuộc thi ăn bánh mỳ xúc xích. Sự cố này khiến cư dân mạng tranh cãi về việc có nên tổ chức các cuộc thi ăn hay không, bởi mặc dù một số người thấy những cuộc thi đó là vui, nhưng nhiều người lại thấy là rất không lành mạnh, lãng phí thức ăn và có thể gây không ít vấn đề về sức khỏe.
Meghan bị công chúng Anh phản đối vì dùng tước vị Hoàng gia trong thư gửi chính trị gia Mỹ

Meghan bị công chúng Anh phản đối vì dùng tước vị Hoàng gia trong thư gửi chính trị gia Mỹ

HHT - Meghan Markle - vợ của Hoàng tử Harry - vừa viết một lá thư gửi tới các chính trị gia hàng đầu của Mỹ. Nhưng ngay lập tức, cô bị truyền thông ở Anh phản đối mạnh mẽ vì vẫn dùng tước vị Hoàng gia trong thư, bởi có một yếu tố khiến việc này bị cho là “không phù hợp” với nguyên tắc của Hoàng gia Anh.
Ghét thái độ nhân viên ngân hàng, đại gia Trung Quốc rút 18 tỷ, bắt đếm tay toàn bộ

Ghét thái độ nhân viên ngân hàng, đại gia Trung Quốc rút 18 tỷ, bắt đếm tay toàn bộ

HHT - Một triệu phú ở Trung Quốc mới đây đến ngân hàng để rút tiền nhưng không hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên. Bởi vậy, ông tức giận rút một khoản tiền cực lớn nhưng yêu cầu nhân viên ngân hàng ngồi đếm thủ công và kiểm tra từng tờ tiền chứ không được dùng máy đếm tiền. Không chỉ vậy, ông còn “dọa” tiếp.