Có hay không việc các thực tập sinh "Produce 101" mùa 2 bị Mnet không cho debut hay quảng cáo?

Có hay không việc các thực tập sinh "Produce 101" mùa 2 bị Mnet không cho debut hay quảng cáo?
HHT - Nhiều fan đang xôn xao với nguồn tin cho rằng Mnet vừa yêu cầu tất cả các thực tập sinh (ngoại trừ Wanna One) không được có hoạt động quảng bá nào trong vòng ba tháng tới. Nhưng phía Mnet nhanh chóng phủ nhận.

Ngay sau khi nhóm Wanna One xác định được 11 thành viên, các chàng trai đã chìm ngập trong hợp đồng quảng cáo. Hiện giờ, đã có hai quảng cáo mà Wanna One làm người mẫu kịp ra mắt khán giả và sắp tới sẽ còn nhiều nữa. Nhóm cũng đang tìm kiếm một cái tên thật hay để đặt cho các fan của mình.

Có hay không việc các thực tập sinh "Produce 101" mùa 2 bị Mnet không cho debut hay quảng cáo? ảnh 1

Trong khi đó, có nhiều thực tập sinh tuy không được chọn vào nhóm chiến thắng nhưng cũng rất được khán giả quan tâm yêu mến. Họ cũng sẵn sàng tung mini album hay single debut, cũng được chọn làm người mẫu cho nhiều nhãn hàng. Và nhiều trang tin Hàn Quốc đã khẳng định Mnet mới đưa ra quy định rằng trong vòng ba tháng kể từ ngày cuộc thi kết thúc, 90 thực tập sinh còn lại không được xuất hiện trong bất kỳ một quảng cáo hay dự án debut nào. Thậm chí những người đứng ở vị trí từ thứ 12 đến 20 còn không được tham gia các buổi phỏng vấn đặc biệt.

Có hay không việc các thực tập sinh "Produce 101" mùa 2 bị Mnet không cho debut hay quảng cáo? ảnh 2

Ngay sau đó, Mnet đã lên tiếng trấn an thực tập sinh và fan của Produce 101 rằng họ không hề có quy định nào như vậy. Những điều khoản đó không hề có trong hợp đồng ký với thực tập sinh từ trước khi cuộc thi Produce 101 diễn ra, nên dĩ nhiên không có thật. Mnet tự thấy không công bằng nếu Wanna One được debut mà lại hạn chế các thực tập sinh khác đến với khán giả. Điều duy nhất mà Mnet đề nghị các thực tập sinh lúc này là tập trung tập luyện thật tốt cho concert chung cuộc sẽ diễn ra vào ngày 1 và 2 tháng 7 tới.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm