Cô hiệu trưởng tổ chức lễ tốt nghiệp cực đỉnh cho học sinh lớp 12, không phải online nhé!

HHT - Dù trường học còn đóng cửa và học sinh còn ở nhà, nhưng “lễ tốt nghiệp” thì vẫn diễn ra theo cách cực kỳ thú vị và thành công hơn mong đợi.

Học sinh lớp 12 cứ tưởng năm nay khỏi có lễ tốt nghiệp rồi, ai ngờ lại còn được vinh danh hoành tráng hơn!

Cô Farica West, hiệu trưởng trường trung học Poplar Springs (bang Florida, Mỹ), cảm thấy “không đành lòng” khi học sinh năm cuối phải ở nhà cách ly. Lễ tốt nghiệp và cả buổi prom mà các bạn lớp 12 mong chờ đều sẽ chẳng được tổ chức. Vì vậy, cô muốn tìm cách vinh danh những bạn tốt nghiệp năm nay. Quên virus corona đi!

Cô hiệu trưởng tổ chức lễ tốt nghiệp cực đỉnh cho học sinh lớp 12, không phải online nhé! ảnh 1 Học sinh lớp 12 nào cũng mong được dự lễ tốt nghiệp.

Sau khi nghĩ nhiều cách và quyết định sẽ không làm online như nhiều trường khác, cô West liên hệ với nhiếp ảnh gia của nhà trường. Đây là người đã từng chụp ảnh chân dung các bạn học sinh năm cuối để in trong sổ lưu niệm 2020 của trường.

Cô West nhờ người này phóng to tất cả các bức ảnh chân dung đó, in ra, rồi dựng như… những bảng quảng cáo hai mặt dọc theo con đường dẫn đến trường. Giờ thì ai đi ngang cũng nhìn thấy những khuôn mặt tươi cười của các bạn học sinh tốt nghiệp năm nay.

Cô hiệu trưởng tổ chức lễ tốt nghiệp cực đỉnh cho học sinh lớp 12, không phải online nhé! ảnh 2 Nhiều người thích thú đi dọc theo "con đường tốt nghiệp" để ngắm các bạn học sinh tốt nghiệp trung học năm 2020.

Điều khiến cô West vô cùng ngạc nhiên là việc này đã thành công hơn mong đợi. Các bạn học sinh liên lạc với cô và nói rằng họ vô cùng xúc động, vô cùng tự hào, không còn tủi thân vì không có lễ tốt nghiệp nữa. Không chỉ vậy, một số người chụp ảnh “con đường tốt nghiệp” để đăng lên mạng xã hội. Sau đó, nhiều người chẳng có con em học ở trường cũng lái xe tới để xem và “chúc mừng” các bạn học sinh (qua ảnh, tất nhiên!).

Cô hiệu trưởng tổ chức lễ tốt nghiệp cực đỉnh cho học sinh lớp 12, không phải online nhé! ảnh 3 Một tấm bảng rất ý nghĩa dựng ở gần lối vào trường: "Bạn không thể có cầu vồng nếu không chịu mưa một chút ".

Có những bạn học sinh trung học của trường khi đi làm thêm đã cố tình đi vòng qua trường để được ngắm “con đường yêu thương”. Chắc chắn là đến khi hết lệnh giãn cách xã hội, đây sẽ là nơi để các bạn lớp 12 tha hồ chụp ảnh kỷ niệm “lễ tốt nghiệp đặc biệt” này.

Cô hiệu trưởng tổ chức lễ tốt nghiệp cực đỉnh cho học sinh lớp 12, không phải online nhé! ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

HHT - Một cụ bà 80 tuổi đã mất chỉ 3 tiếng sau khi chồng của bà được gia đình thực hiện những nghi lễ cuối cùng. Sự việc này lại xảy ra đúng vào ngày 7/7 âm lịch, tức ngày Lễ Thất tịch, hay còn được coi là Ngày Tình yêu ở Trung Quốc, Singapore… Con cháu và cư dân mạng đều tin rằng ông bà đã có một “tình yêu vĩnh cửu”.
Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.