Cơ hội "chén sạch" ẩm thực châu Á và gặp gỡ Mỹ Tâm dành cho teen Hà Nội, Hạ Long

Cơ hội "chén sạch" ẩm thực châu Á và gặp gỡ Mỹ Tâm dành cho teen Hà Nội, Hạ Long
HHT - "Lễ hội Ẩm thực và Văn hóa châu Á 2018" diễn ra ở cả Hà Nội và Hạ Long với sự tham gia của Mỹ Tâm, Đức Phúc, Hòa Minzy, Yanbi, OnlyC, Karik, Đinh Mạnh Ninh, Hoàng Yến Chibi, S Girl...

Mở cửa tự do từ ngày 20/4 - 22/4/2018 tại Mỹ Đình - Hà Nội và từ 27/4 - 29/4/2018 tại Quảng trường 30/10, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Lễ hội Ẩm thực và Văn hóa châu Á 2018 sẽ mang đến cho các bạn trẻ cơ hội thưởng thức văn hóa, các món ăn ngon của các nước châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Myanmar... cùng sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, DJ và chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam và quốc tế. 

Cơ hội "chén sạch" ẩm thực châu Á và gặp gỡ Mỹ Tâm dành cho teen Hà Nội, Hạ Long ảnh 1

Không chỉ có hơn 100 gian hàng ẩm thực, sân khấu trình diễn mang đậm bản sắc các dân tộc như nhảy K-Pop, học gấp giấy origami, chương trình còn có đêm nhạc với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như Mỹ Tâm, Đức Phúc, Hòa Minzy, Yanbi, OnlyC, Karik, Đinh Mạnh Ninh, Hoàng Yến Chibi, S Girl...

Cơ hội "chén sạch" ẩm thực châu Á và gặp gỡ Mỹ Tâm dành cho teen Hà Nội, Hạ Long ảnh 2

"Chị đẹp" Mỹ Tâm biểu diễn ở cả Hà Nội và Hạ Long

Cơ hội "chén sạch" ẩm thực châu Á và gặp gỡ Mỹ Tâm dành cho teen Hà Nội, Hạ Long ảnh 3

Ngôi sao đầu bếp quốc tế Martin Yan với chương trình Yan Can Cook nổi tiếng

Cơ hội "chén sạch" ẩm thực châu Á và gặp gỡ Mỹ Tâm dành cho teen Hà Nội, Hạ Long ảnh 4

DJ Markus Schulz.

Đặc biệt, đường chạy sắc màu dành cho những người yêu thích vận động và âm nhạc sẽ diễn ra vào 16:00 ngày 29/4/2018 tại Hạ Long. Những người hoàn thành đường chạy sẽ được vào khu VIP của sự kiện âm nhạc EDM ban đêm. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được dùng để quyên góp từ thiện cho quỹ Hội nạn nhân chất độc màu da cam/ dioxin Việt Nam.

Cơ hội "chén sạch" ẩm thực châu Á và gặp gỡ Mỹ Tâm dành cho teen Hà Nội, Hạ Long ảnh 5

Bên cạnh đó, nhằm giảm thiểu các sự cố rủi ro khi giao dịch tiền mặt cho người tham dự lễ hội, tất cả các giao dịch, thanh toán tại các gian hàng lễ hội đều được thông qua 2 hình thức: Ví điện tử hoặc coupon được bán tại quầy hỗ trợ. Đây là một nét mới, độc đáo hiếm có ở các sự kiện tương tự trước đây.

Theo TCBC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mê săn đồ gốm cũ, ghé ngay những cửa tiệm xinh yêu này giữa lòng Sài Gòn

Mê săn đồ gốm cũ, ghé ngay những cửa tiệm xinh yêu này giữa lòng Sài Gòn

HHT - Trào lưu săn đồ cũ, đồ secondhand từ lâu đã được các teen săn lùng vì tính độc nhất vô nhị. Bên cạnh quần áo, giày dép, các bạn còn có đam mê “gom” và sưu tầm đồ gốm cũ bởi giá hạt dẻ, xinh xắn và decor nhà rất mê! Để nhà Hoa giới thiệu cho bạn những điểm sắm gốm “ai cũng rất iu” nhé!