Cơ hội vụt sáng tại Seoul, biểu diễn cùng Psy đã đến với các bạn trẻ Việt Nam

Cơ hội vụt sáng tại Seoul, biểu diễn cùng Psy đã đến với các bạn trẻ Việt Nam
HHT - Cơ hội cộng tác cùng các chuyên gia bậc nhất Hàn Quốc xuất thân từ YG Entainment và SM Entertainment, trình diễn cùng Psy - chủ nhân hiện tượng "Gangnam style" đình đám đã đến với các tài năng trẻ Việt Nam.

Đằng sau thành công của các idol K-Pop không chỉ là sự khổ luyện nghiêm túc mà còn nhờ vào sự đầu tư, đào tạo bài bản, đúng thị hiếu của một ekip gồm những chuyên gia sản xuất chuyên nghiệp và các nhà quảng bá âm nhạc nổi tiếng xứ kim chi. Đặc biệt là những công ty giải trí “mát tay” bậc nhất Hàn Quốc mà không một fan K-Pop nào không biết đến, đó chính là SM EntertainmentYG Entertainment.

Chính tại cường quốc ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, các bạn trẻ còn tin rằng chỉ khi bạn được ra mắt từ ba công ty lớn SM, YG, JYP, khả năng thành công của bạn mới có thể dễ dàng hơn. Nguyên nhân chính là do cách đào tạo chuyên nghiệp, đáp ứng đúng thị hiếu và hơn nữa là chiến lược quảng bá sắc sảo của các “ông lớn” kể trên.

Ngay bây giờ, cơ hội hấp dẫn giúp bạn trẻ trở thành ngôi sao này đã chính thức “đổ bộ” vào Việt Nam trong khuôn khổ dự án Z-POP Dream, được sáng lập bởi các chuyên gia đã tạo nên tên tuổi cho hàng loạt thần tượng nổi tiếng xuyên biên giới kể trên.

WANNA.B - Nhóm nhạc nữ đang hoạt động tại K-Pop.

Cụ thể, ngày 30/9 sắp tới, buổi thi tuyển (Audition) sẽ diễn ra. Các bạn ứng viên sẽ có cơ hội trình diễn tài năng nghệ thuật bất kỳ như ca hát, vũ đạo và chơi nhạc cụ.

Kết thúc cuộc thi, BTC sẽ chọn ra 3 bạn nam và 3 bạn nữ xuất sắc nhất để tiếp tục đến Hàn Quốc, tham gia chương trình đào tạo chuyện nghiệp với các chuyên gia sản xuất âm nhạc và quảng bá hàng đầu xuất thân từ SM, YG và các chuyên gia âm nhạc tên tuổi khác của xứ kim chi. Ngay buổi biểu diễn đầu tiên, các bạn sẽ được tỏa sáng trên sân khấu Live Concert tại Seoul cùng “cha đẻ” của Gangnam style - Psy.

Cơ hội vụt sáng tại Seoul, biểu diễn cùng Psy đã đến với các bạn trẻ Việt Nam ảnh 2

Cách đăng ký tham gia buổi Audition rất đơn giản, ứng viên nam từ 16 đến 22 tuổi và nữ từ 16 đến 20 tuổi sẽ gửi đầy đủ thông tin cá nhân đến ban tổ chức theo địa chỉ email zpopvietnam@gmail.com. Bao gồm: Tên, giới tính, tuổi, quốc tịch, tài năng (ca hát/ vũ đạo/ nhạc cụ), thông tin liên hệ, trang cá nhân (nếu có), một ảnh chân dung và một ảnh toàn thân. Đồng thời, đính kèm một video ngắn dưới 1 phút với nội dung thể hiện kỹ năng ca hát, nhảy múa hoặc nhạc cụ của mình. Tại buổi thi, mỗi ứng viên sẽ có 5 đến 7 phút để hoàn thành phần thi trình diễn và 3 phút trả lời phỏng vấn của Ban giám khảo.  

Thành phần ban giam khảo bao gồm các đại diện đến từ Hàn Quốc của dự án Z-POP DREAM và đại diện đối tác tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm