Có lẽ nào aespa chính là Red Velvet "phiên bản 2": Không dừng lại ở 4 thành viên?

HHT - Tin đồn nhóm aespa không phải nhóm nhạc bốn thành viên ngày càng bùng nổ và bởi vậy, fan K-Pop đang thấy aespa sao mà giống Red Velvet: Khởi đầu với bốn người và sau đó có nhân vật mới xuất hiện.

Ngay khi công ty SM Ent vừa hé lộ chân dung của 4 thành viên nhóm nữ mới aespa, trên mạng xã hội đã xuất hiện một bài đăng tưởng như rất vu vơ. Chủ nhân bài viết tiết lộ rằng ca khúc debut của nhóm aespa có nhiều điểm liên tưởng tới bài Pop/Stars của nhóm nữ ảo K/DA, rồi khẳng định vũ đạo của ca khúc có màn chống hai tay xuống đất rồi xoay đầu giống như nhóm SNSD từng làm.

Có lẽ nào aespa chính là Red Velvet "phiên bản 2": Không dừng lại ở 4 thành viên? ảnh 1 Bài đăng gây xôn xao của một người được cho là nhân viên SM Ent

Hồi cuối tháng 10, netizen không mấy chú ý đến những thông tin tưởng như bịa đặt nhưng sau khi teaser Black Mamba bị nghi ngờ "đạo nhái" nhóm K/DA, có động tác vũ đạo như trên thì dân tình bắt đầu săm soi từng câu từng chữ của bài đăng này. Đáng chú ý là người đăng bài còn tiết lộ rằng: “Đầu tiên họ chỉ có 4 thành viên thôi” khiến netizen tin chắc rằng quân số của aespa không dừng ở số 4, sau này công ty SM Ent sẽ bổ sung thêm người.

Có lẽ nào aespa chính là Red Velvet "phiên bản 2": Không dừng lại ở 4 thành viên? ảnh 2 Có lẽ nào aespa không phải nhóm nhạc 4 người?

Điều này khiến khán giả thấy aespa như Red Velvet "phiên bản 2". Red Velvet ban đầu cũng hoạt động với 4 thành viên và đến khi mọi người đã quen với đội hình này thì công ty SM Ent bất ngờ đưa thêm Yeri vào nhóm. Chưa hết, trên mạng còn lan truyền tin đồn aespa thực ra có tới 7 người nhưng SM Ent vẫn đang "ém hàng" mà thôi.

Thậm chí netizen còn tin chắc rằng một trong 3 “vũ khí bí mật” của SM Ent chính là thực tập sinh Helen vốn đã quen thuộc với khán giả từ dự án SM Rookies. Dựa vào những tấm ảnh rò rỉ trên mạng, đa số khán giả đều khen Helen có gương mặt xinh đẹp, đôi mắt cười hết sức đáng yêu tuy có vướng nghi vấn đụng dao kéo để có nhan sắc như hiện tại.

Có lẽ nào aespa chính là Red Velvet "phiên bản 2": Không dừng lại ở 4 thành viên? ảnh 3 Helen, cô gái được cho là thành viên bí mật của aespa

Dù sao thì mọi thứ vẫn chỉ là tin đồn chứ đến giờ này, SM Ent vẫn giới thiệu aespa có 4 thành viên và không hề đả động đến kế hoạch "tăng dân số" cho nhóm.

Có lẽ nào aespa chính là Red Velvet "phiên bản 2": Không dừng lại ở 4 thành viên? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm