Có lẽ nào “cô dâu yêu tinh” Kim Go Eun sẽ đóng cặp với Lee Min Ho?

Có lẽ nào “cô dâu yêu tinh” Kim Go Eun sẽ đóng cặp với Lee Min Ho?
HHT - Kim Go Eun - Lee Min Ho liệu có thể trở thành cặp đôi gây bão của phim Hàn được không?

Sau khi biên kịch Kim Eun Sook chọn Lee Min Ho cho vai nam chính trong phim truyền hình Quân vương vĩnh cửu, thì nhà sản xuất đã tích cực tìm kiếm nữ chính. Rất nhiều nữ diễn viên nổi tiếng đã tới thử vai, nhưng theo trang tin Daily Sports thì nhân vật được mọi người ưng ý nhất, là Kim Go Eun.

Có lẽ nào “cô dâu yêu tinh” Kim Go Eun sẽ đóng cặp với Lee Min Ho? ảnh 1

Kim Go Eun cũng không phải cái tên xa lạ với fan phim Hàn. Cô chính là “cô dâu yêu tinh” của phim Goblin. Ngày đó, cặp đôi chú - cháu Kim Go Eun - Gong Yoo đã cực kỳ được yêu thích, nên cư dân mạng thực sự hoang mang khi nghe tin Kim Go Eun có thể đóng cặp với Lee Min Ho trong dự án mới của biên kịch Kim.

Có lẽ nào “cô dâu yêu tinh” Kim Go Eun sẽ đóng cặp với Lee Min Ho? ảnh 2

Phản ứng của khán giả xem ra rất trái chiều. Một bên vẫn chưa thể quên được Kim Go Eun trong phim Goblin, nên không muốn cô kết đôi với một người mới, thậm chí còn cho rằng hai cái tên Kim Go EunLee Min Ho không hợp nhau. Ngược lại, rất nhiều người ủng hộ cặp đôi mới này. Xét về ngoại hình lẫn tuổi tác, Kim Go Eun trẻ trung nhỏ nhắn rất hợp với Lee Min Ho. Xét về diễn xuất, Kim Go Eun được coi là diễn viên thực lực từ lâu rồi.

Thêm vào đó, biên kịch Kim Eun Sook vốn nổi tiếng là chọn diễn viên rất khéo, chọn người nào cũng cực kỳ hợp vai, từ gương mặt trẻ đến ngôi sao kỳ cựu. Vì thế, nếu biên kịch Kim quyết định hợp tác lần hai với Kim Go EunLee Min Ho, hẳn là rất ưng ý với hai sao trẻ này rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm