Có lẽ nào Hyomin (T-ara) và Hyoyeon (SNSD) sắp sửa tung ra ca khúc chung?

Có lẽ nào Hyomin (T-ara) và Hyoyeon (SNSD) sắp sửa tung ra ca khúc chung?
HHT - Thật không ngờ lại có ngày hai kỳ phùng địch thủ SNSD và T-ara lại bắt tay nhau như thế này.

Cách đây không lâu, Hyomin từng khiến fan K-Pop xôn xao khi khoe ảnh chụp tại trụ sở công ty SM Ent và còn theo dõi tài khoản Instagram của công ty này. Ngày đó, cư dân mạng đã tự hỏi phải chăng Hyomin sắp sửa đầu quân về ông lớn SM Ent?

Có lẽ nào Hyomin (T-ara) và Hyoyeon (SNSD) sắp sửa tung ra ca khúc chung? ảnh 1

Nhưng xem ra Hyomin đến trụ sở SM là để bắt tay hợp tác với một nghệ sĩ của công ty này. Trên Instagram của mình, Hyomin đã đăng tải hình ảnh chiếc micro kèm theo lời nhắn “Bắt đầu thu âm”. Cùng lúc ấy, Hyoyeon (SNSD) cũng đăng hình chụp trong phòng thu, cùng vài biểu tượng như micro, tai nghe.

Có lẽ nào Hyomin (T-ara) và Hyoyeon (SNSD) sắp sửa tung ra ca khúc chung? ảnh 2
Có lẽ nào Hyomin (T-ara) và Hyoyeon (SNSD) sắp sửa tung ra ca khúc chung? ảnh 3

Thế là đủ để các fan cho rằng HyominHyoyeon đang hé lộ về một dự án hợp tác. Nếu điều này là sự thực, đây sẽ là cái bắt tay vô cùng đặc biệt và đáng nhớ. Bởi SNSD T-ara đã từng là kỳ phùng địch thủ của nhau. Trong giai đoạn 2010-2012 là thời kỳ đỉnh cao của SNSD lẫn T-ara, thì hai nhóm thường xuyên bị đặt lên bàn cân, fandom hai bên cũng thường xuyên so sánh qua lại.

Có lẽ nào Hyomin (T-ara) và Hyoyeon (SNSD) sắp sửa tung ra ca khúc chung? ảnh 4

Cho dù các thành viên SNSDT-ara rất thân thiện với nhau, thì cũng chẳng ai nghĩ rằng các cô gái lại có thể cùng hát chung một ca khúc. Ấy thế mà giờ đây, hai đối thủ ngang sức ngang tài ấy, dường như đã âm thầm hợp tác với nhau và chắc hẳn ca khúc này sẽ gây bão sau khi lộ diện.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm