Có lẽ nào mùa bội thực Daesang tại các giải thưởng âm nhạc sắp xảy ra?

Có lẽ nào mùa bội thực Daesang tại các giải thưởng âm nhạc sắp xảy ra?
HHT - Cứ ngỡ Daesang là giải thưởng cao quý nhất nên phải hiếm nhất, vậy nếu Daesang được trao hàng loạt thì sẽ ra sao?

Tại các giải thưởng thuộc lĩnh vực giải trí, giải Daesang luôn là hạng mục quan trọng nhất, cao quý nhất, là niềm mơ ước của mọi nghệ sĩ. Vì quý nên đương nhiên là hiếm, các giải thưởng thường chỉ trao một Daesang cho nghệ sĩ hay nhóm nhạc có thành tích ấn tượng nhất trong năm mà thôi. Và người nào giành Daesang cũng sẽ thấy vô cùng vinh dự.

Daesang vốn là giải thưởng cao quý nhất

Nhưng dần dà, ban tổ chức các giải thưởng đã làm cho Daesang bớt phần danh giá khi tăng số lượng giải thưởng lớn. Như giải MAMA 2017 đã trao tới ba Daesang, như thể muốn làm hài lòng càng nhiều nghệ sĩ và fandom càng tốt, để ai cũng vui vẻ ra về.

Có lẽ nào mùa bội thực Daesang tại các giải thưởng âm nhạc sắp xảy ra? ảnh 2

Có lẽ nào mùa bội thực Daesang tại các giải thưởng âm nhạc sắp xảy ra? ảnh 3

EXO, BTS và TWICE cùng nhận được Daesang của giải MAMA 2017

Tưởng như ba Daesang trong một sự kiện trao giải cuối năm đã là kỷ lục, nhưng giải thưởng mới mang tên MBC Plus x Genie Music Awards 2018 (MGA 2018) sẽ còn trao tới bốn Daesang đấy nhé. Đây là giải thưởng lần đầu xuất hiện, do đài truyền hình MBC Plus kết hợp với nền tảng Genie Music tổ chức.

Trước đây, ban tổ chức MGA 2018 từng tuyên bố giải thưởng sẽ được trao dựa trên các tiêu chí minh bạch, chứ không hề có hiện tượng trao hàng loạt, hoặc chỉ tặng giải cho những người đến dự như nhiều giải thưởng trước đây vẫn mắc phải. Thế nhưng việc có tới bốn Daesang đã khiến khán giả té ngửa, vì như thế chẳng khác gì chia đều giải thưởng, đảm bảo ai tham dự cũng có phần mang về.

Có lẽ nào mùa bội thực Daesang tại các giải thưởng âm nhạc sắp xảy ra? ảnh 5

Daesang chỉ có một thì mới hiếm, và là ao ước của biết bao người. Daesang giờ cũng được trao hàng loạt thì chẳng còn là giải thưởng quý giá nhất của một lễ trao giải nữa rồi. Ban tổ chức các giải thướng cứ chạy đua Daeang thế này, thì khán giả sắp bội thực mất thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.