Có lẽ nào Sehun (EXO) là idol sở hữu bộ ảnh selfie xấu nhất K-Pop?

Có lẽ nào Sehun (EXO) là idol sở hữu bộ ảnh selfie xấu nhất K-Pop?
HHT - Thế này thì các EXO-L cần mở một khóa đào tạo bộ môn selfie cho Sehun thôi!

Idol K-Pop hầu như ai cũng là cao thủ trong bộ môn chụp selfie. Cảm giác như chỉ cần giơ điện thoại lên thôi, là các nghệ sĩ Hàn sẽ biết cách cân chỉnh góc mặt, tạo dáng làm sao để mình xinh đẹp rạng rỡ nhất.

Có lẽ nào Sehun (EXO) là idol sở hữu bộ ảnh selfie xấu nhất K-Pop? ảnh 1

Nhưng riêng Sehun thì không. Có vẻ như ông trời đã ban tặng cho Sehun ngoại hình, tài năng nhưng lại lỡ quên bổ sung cho anh ấy kỹ năng chụp selfie rồi. Bởi mỗi khi Sehun tự chụp ảnh chính mình, các fan chỉ còn biết phì cười hoặc hết sức thương cảm với Sehun mà thôi.

Có lẽ nào Sehun (EXO) là idol sở hữu bộ ảnh selfie xấu nhất K-Pop? ảnh 2

Những tác phẩm của Sehun lúc thì mất hẳn nửa mặt phía dưới, lúc thì chỉ thấy tóc, lúc thì xấu đến độ EXO-L chẳng nhận ra đó là Sehun luôn. Nhưng dù chụp selfie í ẹ, Sehun vẫn rất vô tư khoe với mọi người.

Có lẽ nào Sehun (EXO) là idol sở hữu bộ ảnh selfie xấu nhất K-Pop? ảnh 3

Mới đây, Sehun cũng vừa livestream trên Instagram, giải thích với các fan rằng dạo này bận quay phim quá nên ít cập nhật tình hình trên mạng xã hội được. Đoạn livestream này chỉ dài có hai phút nhưng cũng đủ làm fan dậy sóng, vì “có chuyện gì xảy ra với khả năng selfie của anh ấy thế”.

Có lẽ nào Sehun (EXO) là idol sở hữu bộ ảnh selfie xấu nhất K-Pop? ảnh 4

Rất nhiều EXO-L đành cố gắng bênh vực Sehun như là “Nhìn xấu thật nhưng anh ấy dễ thương mà”, “Chắc vì Sehun không mặc áo nên phải cố hướng ống kính lên cao thế đấy”, “Haha Sehun là vậy mà”. Kiểu này thì Sehun nên nhờ đồng đội Baekhyun dạy một lớp chụp selfie sao cho đẹp thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.