Có lẽ nào SM Ent khó khăn đến độ phải bày bán album của idol nhà khác?

Có lẽ nào SM Ent khó khăn đến độ phải bày bán album của idol nhà khác?
HHT - Bạn nghĩ sao về hành động này của nhà SM Ent?

Xưa nay, các fan K-Pop đã quen với việc gian hàng của công ty SM Ent chỉ bán đồ liên quan đến nghệ sĩ của mình. Với số lượng idol vô cùng đông đảo, số lượng mặt hàng vô cùng phong phú từ album đủ phiên bản đến sách ảnh, đồ lưu niệm, quần áo phụ kiện, thậm chỉ cả chổi quét album… thì cửa hàng SM Ent đã chẳng khác gì một cái siêu thị rồi.

Có lẽ nào SM Ent khó khăn đến độ phải bày bán album của idol nhà khác? ảnh 1

Thế nhưng thời gian gần đây, các fan vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy album của TWICE, BTS, Wanna One, thậm chí đĩa phim siêu anh hùng Marvel cũng xuất hiện trong các kệ trưng bày của cửa hàng SM Town, bên cạnh sản phẩm của idol công ty này. Những bức ảnh ghi lại hiện tượng lạ này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Có lẽ nào SM Ent khó khăn đến độ phải bày bán album của idol nhà khác? ảnh 2

Có lẽ nào SM Ent khó khăn đến độ phải bày bán album của idol nhà khác? ảnh 3

Các fan của riêng SM Ent dĩ nhiên chẳng vui vẻ gì với việc công ty này mở rộng mặt hàng, mà chỉ muốn cửa hàng nhà SM chỉ bán đồ của nghệ sĩ trực thuộc, như một cách quảng bá tên tuổi cho idol của mình. Trên mạng xã hội Twitter, nhiều người đã để hashtag #SM_STOP như muốn đề nghị công ty dừng việc này lại.

Có chuyện gì với SM thế? Vì doanh thu và giá cổ phiếu tụt giảm chăng? Tôi nghĩ SM không cần phải bán album của nghệ sĩ công ty khác hay đĩa phim hoạt hình đâu.

EXO-L, Reveluv, ELF, SONE, Shawol. NCTZen và các fan nhà SM hãy đứng lên để kêu gọi SM ngưng bán album của nghệ sĩ công ty khác. SM nên tập trung lo cho nghệ sĩ của mình thì hơn. Họ xứng đáng được quan tâm nhiều hơn.

Tuy nhiên, không ít khán giả cho rằng đây là một động thái nhanh nhạy và bắt kịp trào lưu của SM Ent. Ở thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, việc các công ty giải trí bắt tay với nhau ngày càng phổ biến. Việc này sẽ giúp cho các nghệ sĩ được quảng bá tốt hơn, K-Pop cũng có sức lan tỏa mạnh hơn. SM Ent đã từng được khen nhiều khi để nghệ sĩ của mình hợp tác với idol của công ty khác. Vậy thì tại sao việc cửa hàng của họ bán sản phẩm của nghệ sĩ ngoài công ty lại bị phản đối? 

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.