Có lẽ Super Junior là nhóm nhạc đầu tiên làm điều này với fan hâm mộ

Có lẽ Super Junior là nhóm nhạc đầu tiên làm điều này với fan hâm mộ
HHT - Những gì mà các chàng trai Super Junior và E.L.F dành cho nhau để mừng kỉ niệm 12 năm thật khiến người khác cảm động.

 E.L.F (Ever Lasting Friends - fandom của Suju) xưa nay vốn nổi tiếng với những project hoành tráng và đẳng cấp. Năm nay, để kỉ niệm ngày ra mắt 6/11, rất nhiều biển điện tử quảng cáo cho album vol.8 comeback đã được treo tại các cửa hàng, các ga tàu điện ngầm hay các quảng trường lớn tại Hàn Quốc.

Có lẽ Super Junior là nhóm nhạc đầu tiên làm điều này với fan hâm mộ ảnh 1
Có lẽ Super Junior là nhóm nhạc đầu tiên làm điều này với fan hâm mộ ảnh 2
Có lẽ Super Junior là nhóm nhạc đầu tiên làm điều này với fan hâm mộ ảnh 3

Đây chính là tấm bảng điện tử của E.L.F Việt mừng Suju comeback tại Seoul.

E.L.F Trung Quốc vẫn luôn thể hiện đẳng cấp của mình ở độ chịu chơi và chịu chi cho những project chào mừng Super Junior mỗi dịp đặc biệt. Mới đây fansite Super Junior Bar từ Trung Quốc đã khiến nhiều người phải xuýt xoa vì phủ xanh toa tàu điện ngầm ở Seoul.

Có lẽ Super Junior là nhóm nhạc đầu tiên làm điều này với fan hâm mộ ảnh 4
Có lẽ Super Junior là nhóm nhạc đầu tiên làm điều này với fan hâm mộ ảnh 5
Có lẽ Super Junior là nhóm nhạc đầu tiên làm điều này với fan hâm mộ ảnh 6

Sắc xanh Sapphire và hình ảnh các thành viên trong album mới của Super Junior đã được các “bà chị Đại lục” nhà không có gì ngoài điều kiện phủ kín toa tàu.

Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, hôm nay ngay tại Smtown Coex Aritum đã xuất hiện banner vô cùng đặc biệt từ những chàng trai Super Junior gửi đến E.L.F. Đây có lẽ là điều bất ngờ vô cùng ngọt ngào đối với fan Suju khi nhận được “quà sớm” thì chính thần tượng của mình.

Có lẽ Super Junior là nhóm nhạc đầu tiên làm điều này với fan hâm mộ ảnh 7
Có lẽ Super Junior là nhóm nhạc đầu tiên làm điều này với fan hâm mộ ảnh 8

Dòng chữ hiện trên banner là: “Gửi E.L.F. Cảm ơn. Xin lỗi. Yêu các em. Từ Super Junior". E.L.F chắc chắn cũng hiểu được những điều sâu sắc mà Super Junior muốn nhắn nhủ qua câu nói tuy rất ngắn gọn nhưng lại chan chứa tình cảm này.

Sắp tới khi chính thức đến ngày kỉ niệm chắc chắn sẽ còn rất nhiều điều bất ngờ đáng được trông đợi từ phía E.L.FSuper Junior. Hi vọng với tình cảm từ fan, họ sẽ có một mùa comeback thành công.

NƯỚC MẮM

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm