Hương Vị Trung Hoa: Chi Pu cùng đội "Shut Up and Dance" hội ngộ, lên đồ cực trendy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong ảnh trên đường đi quay được trạm tỷ của Chi Pu đăng tải, fan phát hiện một vật quen thuộc, nghi là "phao cứu sinh" của Chi Pu cho trường hợp phải "bắn tiếng Trung" mà chưa thuộc bài.

Hôm nay (14/8), Chi Pu cùng dàn cast có mặt tại Hồ Nam (Trung Quốc) để ghi hình cho chương trình Hương Vị Trung Hoa (A Delicious Guess). Nếu lần quay tại Dương Châu là đội Rosemary hội ngộ, thì lần này là Shut Up and Dance.

Hương Vị Trung Hoa: Chi Pu cùng đội "Shut Up and Dance" hội ngộ, lên đồ cực trendy ảnh 1

Chi Pu, Mạnh Giai và Ella khi ghi hình được fan chụp lại.

Hương Vị Trung Hoa: Chi Pu cùng đội "Shut Up and Dance" hội ngộ, lên đồ cực trendy ảnh 2

Hình ảnh Chi Pu cười tươi, bước đi tung tăng, đùa nghịch bên hai tỷ tỷ "an tĩnh" làm fan đổ gục vì đáng yêu. Trang phục ghi hình tập mới của Chi Pu nhận về mưa lời khen vì xinh xắn như công chúa nhỏ. Mái tóc được tết đuôi sam hai bên cùng ruy băng đang thịnh hành làm tăng độ thời thượng, "bắt trend" cho outfit.

Hương Vị Trung Hoa: Chi Pu cùng đội "Shut Up and Dance" hội ngộ, lên đồ cực trendy ảnh 3

Trong bức ảnh được trạm tỷ chụp lại khi trên đường xuất, người hâm mộ chú ý đến các mảnh giấy mà nhân viên đi theo Chi Pu đang cầm. Dựa vào chữ viết thì đoán rằng đây là phiên âm tiếng Trung và có lẽ là "phao cứu sinh" của Chi Pu trong một đoạn phát biểu nào đó.

Hương Vị Trung Hoa: Chi Pu cùng đội "Shut Up and Dance" hội ngộ, lên đồ cực trendy ảnh 4

Chi Pu vẫn chưa rành tiếng Trung và chuẩn bị "phao" là điều dễ hiểu. Nữ ca sĩ cũng từng không ít lần công khai dùng "phao" tại Đạp Gió 2023.

Hương Vị Trung Hoa mới chỉ phát sóng đến tập 2, khi Chi Pu và các ngôi sao khách mời quay tại Thuận Đức, Quảng Đông (Trung Quốc). Không chỉ gây ấn tượng với khán giả bởi nhan sắc xinh đẹp, tính cách đáng yêu, Chi Pu còn ghi điểm nhờ sự tinh tế, thông minh khi trở thành "át chủ bài" trong nhiều thử thách.

Ở tập 2, cô nhận nhiệm vụ làm gián điệp, đánh lừa các thành viên để họ không phát hiện ra quán ăn thật. Bằng sự khéo léo, Chi Pu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm và nhận được 4 huy hiệu. Hiện cô đang là người giữ nhiều huy hiệu nhất với tổng 5 chiếc.

Hương Vị Trung Hoa: Chi Pu cùng đội "Shut Up and Dance" hội ngộ, lên đồ cực trendy ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.