Có một tình bạn đáng ngưỡng mộ mang tên Kim Jae Joong (JYJ) và Yamashita Tomohisa

Có một tình bạn đáng ngưỡng mộ mang tên Kim Jae Joong (JYJ) và Yamashita Tomohisa
HHT - Tình bạn khăng khít hơn 10 năm giữa hai chàng trai hot nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc và Nhật Bản khiến fan không khỏi ghen tị.

Kim Jae Joong là một trong số những nam nghệ sĩ Hàn Quốc nhận được đông đảo sự yêu mến trong lòng người hâm mộ “xứ sở hoa anh đào”. Với vẻ ngoài thư sinh, ấm áp khó cưỡng cùng thâm niên hoạt động lâu năm tại thị trường Nhật Bản nên không hề khó hiểu khi Jae Joong luôn góp mặt trong những bảng xếp hạng tại Nhật, chứng tỏ sức hút của anh chàng tại đây lớn cỡ nào.

Cùng với đó, Jae Joong đã kết thân với không ít người nổi tiếng nhưng có lẽ trong số đó, ít có ai đặc biệt như nam diễn viên Yamashita Tomohisa (hay còn được gọi với cái tên thân mật là YamaPi). Họ quen nhau khi Jae Joong ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2005 và nhanh chóng trở nên thân thiết.

Có một tình bạn đáng ngưỡng mộ mang tên Kim Jae Joong (JYJ) và Yamashita Tomohisa ảnh 1

Gặp nhau lần đầu tiên tại Nishi-Azabu và cùng đi uống với nhau, từ đó, hễ có thời gian rảnh là cả hai lại giữ liên lạc. Trong cuốn sách ảnh Treasure Book phát hành mới đây, chia sẻ về người anh, người bạn thân thiết YamaPi, thành viên điển trai nhóm JYJ không ngần ngại dành những lời khen có cánh: “Anh ấy rất nam tính. Không chỉ ngoại hình mà cách cư xử của anh ấy cũng vô cùng tuyệt vời”.

Có một tình bạn đáng ngưỡng mộ mang tên Kim Jae Joong (JYJ) và Yamashita Tomohisa ảnh 2

Jae Joong khoác vai YamaPi (áo xanh).

Mỗi khi có dịp cùng nhau trò chuyện, cả hai lại cùng trao đổi “Làm thế nào để duy trì hoạt động trong ngành giải trí”. Mặc dù không thể đưa ra được câu trả lời cuối cùng nhưng bằng việc mở lòng tâm sự cho nhau nghe, cứ thế, Jae Joong đã tìm ra được người tri kỷ mà đất nước Nhật Bản dành tặng cho anh.

Cũng không ít lần fan bắt gặp hình ảnh hai chàng trai xuất hiện trên tài khoản Twitter của nhau. Hay bất kể là khi Jae Joong sang Nhật Bản hoặc YamaPi qua Hàn Quốc, họ đều sẽ liên lạc ngay với người kia.

Có một tình bạn đáng ngưỡng mộ mang tên Kim Jae Joong (JYJ) và Yamashita Tomohisa ảnh 3

THUANGEL

Theo ONEHALLYU
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm