Có nam sinh nào bá đạo như Baekhyun, bán số điện thoại của mình để gây quỹ

Có nam sinh nào bá đạo như Baekhyun, bán số điện thoại của mình để gây quỹ
HHT - Đâu cần chờ tận ngày làm idol. Baekhyun đã biết tận dụng lợi thế đẹp trai của mình từ hồi còn đi học cơ.

Các EXO-L đã vô cùng thích thú khi một người bạn học cũ của Baekhyun đã tiết lộ câu chuyện cực thú vị về Baekhyun những ngày học trung học, cho thấy thành viên của EXO có thời thanh xuân vui nhộn như thế nào. Thậm chí ban đầu, nhiều EXO-L còn cho rằng câu chuyện này khó mà tin được. Nhưng người bạn kia đã cung cấp ảnh chứng thực cho các tình tiết, khiến EXO-L không nghi ngờ được nữa.

Có nam sinh nào bá đạo như Baekhyun, bán số điện thoại của mình để gây quỹ ảnh 1

Chuyện là trường trung học của Baekhyun có tổ chức hội chợ để gây quỹ cho các hoạt động chung. Lớp của Baekhyun đã chọn cách mở gian hàng bán quần áo. Nhưng xem ra sự nghiệp kinh doanh không được thuận lợi cho lắm, khi mãi mà Baekhyun và các bạn chưa bán được hàng.

Có nam sinh nào bá đạo như Baekhyun, bán số điện thoại của mình để gây quỹ ảnh 2

Baekhyun bèn quyết định phải làm một thứ gì đó thật khác biệt để thu hút mọi người. Đầu tiên, các chàng bèn đứng lên bàn, hô thật to nhằm khiến đám đông chú ý đến. Nhưng cách này cũng không hiệu quả cho lắm. Sau đó, Baekhyun quyết định mang chính mình ra để hút khách.

Có nam sinh nào bá đạo như Baekhyun, bán số điện thoại của mình để gây quỹ ảnh 3

Baekhyun đã hô to “Nếu hôm nay mà bán hết chỗ quần áo này, mình sẽ công khai số điện thoại”. Và chẳng ngờ sau đó vài phút, mọi người đã lao tới mua hết cả gian hàng. Và Baekhyun đã giữ đúng lời hứa, kèm theo đề nghị mọi người không được gọi điện sau 10 giờ tối.

Hóa ra từ hồi còn đi học, Baekhyun đã biết tận dụng lợi thế đẹp trai của mình rồi đấy nhé.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm