Cô nàng hài hước này của “Thư ký Kim” suýt chút nữa đã debut cùng SNSD

Cô nàng hài hước này của “Thư ký Kim” suýt chút nữa đã debut cùng SNSD
HHT - Không thể tin nổi, nữ diễn viên phụ của “Thư ký Kim” đã từng được chọn debut cùng SNSD.

Trong phim Thư ký Kim sao thế?, bên cạnh các nhân vật chính thì khán giả còn dành nhiều tình cảm cho quản lý Bong, một cô gái tình duyên lận đận, thích làm quá với những hành vi cường điệu, có phần hơi lố nhưng vẫn dễ thương. Và đóng vai quản lý Bong, chính là nữ diễn viên Hwang Bora.

Cô nàng hài hước này của “Thư ký Kim” suýt chút nữa đã debut cùng SNSD ảnh 1

Cô đã đóng phim suốt 13 năm nay, thường chỉ được giao vai phụ, ít đất diễn nhưng vẫn để lại ấn tượng nhờ diễn xuất duyên dáng của mình. Nhưng điều bất ngờ nhất là Hwang Bora từng là thực tập sinh của công ty SM Ent, và có mặt trong nhóm ứng cử viên sáng giá cho nhóm nữ SNSD.

Cô nàng hài hước này của “Thư ký Kim” suýt chút nữa đã debut cùng SNSD ảnh 2

Khoảng năm 2005, SM Ent đã lập danh sách các thực tập sinh được vào vòng cuối cùng để chuẩn bị cho debut. Bên cạnh các thành viên chính thức SNSD mà chúng ta đã biết, còn có Lee YeonheeHwang Bora. Cả hai cô gái này cùng một vài người nữa sau đó đã rút khỏi dự án vì nhiều lý do khác nhau. Lee Yeonhee vẫn ở lại công ty SM Ent nhưng chuyên tâm làm diễn viên.

Cô nàng hài hước này của “Thư ký Kim” suýt chút nữa đã debut cùng SNSD ảnh 3

Hwang Bora thì rời khỏi SM Ent, để tập trung cho diễn xuất vì muốn được làm diễn viên hơn là ca sĩ. Đến thời điểm này, tên tuổi của Hwang Bora rõ ràng là thua kém hơn các thành viên SNSD rất nhiều và nếu ngày đó cô ở lại tới phút cuối cùng, chắc hẳn mọi chuyện sẽ khác đi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm