Cô nàng hài hước này của “Thư ký Kim” suýt chút nữa đã debut cùng SNSD

Cô nàng hài hước này của “Thư ký Kim” suýt chút nữa đã debut cùng SNSD
HHT - Không thể tin nổi, nữ diễn viên phụ của “Thư ký Kim” đã từng được chọn debut cùng SNSD.

Trong phim Thư ký Kim sao thế?, bên cạnh các nhân vật chính thì khán giả còn dành nhiều tình cảm cho quản lý Bong, một cô gái tình duyên lận đận, thích làm quá với những hành vi cường điệu, có phần hơi lố nhưng vẫn dễ thương. Và đóng vai quản lý Bong, chính là nữ diễn viên Hwang Bora.

Cô nàng hài hước này của “Thư ký Kim” suýt chút nữa đã debut cùng SNSD ảnh 1

Cô đã đóng phim suốt 13 năm nay, thường chỉ được giao vai phụ, ít đất diễn nhưng vẫn để lại ấn tượng nhờ diễn xuất duyên dáng của mình. Nhưng điều bất ngờ nhất là Hwang Bora từng là thực tập sinh của công ty SM Ent, và có mặt trong nhóm ứng cử viên sáng giá cho nhóm nữ SNSD.

Cô nàng hài hước này của “Thư ký Kim” suýt chút nữa đã debut cùng SNSD ảnh 2

Khoảng năm 2005, SM Ent đã lập danh sách các thực tập sinh được vào vòng cuối cùng để chuẩn bị cho debut. Bên cạnh các thành viên chính thức SNSD mà chúng ta đã biết, còn có Lee YeonheeHwang Bora. Cả hai cô gái này cùng một vài người nữa sau đó đã rút khỏi dự án vì nhiều lý do khác nhau. Lee Yeonhee vẫn ở lại công ty SM Ent nhưng chuyên tâm làm diễn viên.

Cô nàng hài hước này của “Thư ký Kim” suýt chút nữa đã debut cùng SNSD ảnh 3

Hwang Bora thì rời khỏi SM Ent, để tập trung cho diễn xuất vì muốn được làm diễn viên hơn là ca sĩ. Đến thời điểm này, tên tuổi của Hwang Bora rõ ràng là thua kém hơn các thành viên SNSD rất nhiều và nếu ngày đó cô ở lại tới phút cuối cùng, chắc hẳn mọi chuyện sẽ khác đi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.