Có người nhập ngũ, thì cũng có người trở lại với showbiz

Có người nhập ngũ, thì cũng có người trở lại với showbiz
HHT - Có lẽ 2017 là năm có nhiều sao nam lên đường nhập ngũ nhất trong lịch sử K-Biz. Nhưng bù lại, cũng có không ít nghệ sĩ nổi tiếng xuất ngũ và sẽ sớm trở lại làng giải trí.

Quân nhân nghệ sĩ nào được đón chào nhất?

Trong năm 2017, sẽ có khá nhiều nghệ sĩ xuất ngũ như Lee Seung Gi, Choi Si Won, Yunho, Park Ji Bin. Và trong một cuộc khảo sát, Lee Seung Gi đã giành số phiếu áp đảo, trở thành quân nhân nghệ sĩ được khán giả mong ngóng nhất.

Có người nhập ngũ, thì cũng có người trở lại với showbiz ảnh 1

Lee Seung Gi rắn rỏi và khỏe khoắn hơn nhiều sau 21 tháng nhập ngũ.

Lý do cũng dễ hiểu, khi trong gần 2 năm nhập ngũ, Lee Seung Gi lúc nào cũng được khen là quân nhân vô cùng nghiêm túc, không ngại khổ ngại khó, luôn đạt điểm cao sau các tuần huấn luyện khắc nghiệt. Anh chàng là nghệ sĩ cực hiếm hoi đã tình nguyện tham gia cuộc hành quân dài 500 km trong 7 ngày 7 đêm và đã hoàn thành xuất sắc cuộc đua gian nan này. Rất nhiều chàng trai Hàn Quốc coi đây là thử thách khó khăn nhất trần đời, và khối người không tin một nghệ sĩ như Lee Seung Gi có thể làm được.

Có người nhập ngũ, thì cũng có người trở lại với showbiz ảnh 2

Nhập ngũ cũng là cách nâng cao hình ảnh

Chính xác luôn! Theo luật Hàn Quốc, mọi chàng trai nước này đều phải nhập ngũ. Nhưng đối với các nam nghệ sĩ, thì việc này còn đặc biệt quan trọng với sự nghiệp của họ. Trước đây, đa số các ngôi sao Hàn khi nhập ngũ sẽ được phép gia nhập đơn vị phục cộng đồng, không phải tập luyện vất vả ngoài thao trường mà làm công việc văn phòng, hay tham gia biểu diễn các chương trình văn nghệ do quân đội tổ chức. Thậm chí họ cũng không phải đến các đơn vị đóng quân xa xôi, mà vẫn được ở ngay thành phố, chỉ cần sáng đến làm việc, tối lại về nhà.

Có người nhập ngũ, thì cũng có người trở lại với showbiz ảnh 3

Song Seung Hun từng lao đao một thời gian dài khi bị phát hiện anh tìm cách trốn tránh nhập ngũ.

Nhưng khán giả Hàn ngày càng lên tiếng chỉ trích những chàng trai chỉ nhờ nổi tiếng mà được ưu ái hơn người khác, dù có nhập ngũ cũng không phải vất vả như người thường. Ai mà lỡ bị phát hiện tìm cách trốn nhập ngũ (như Song Seung Hun), hoặc xuất ngũ trước thời hạn (như Won Bin) thì còn bị lao đao nhiều hơn nữa. Chính vì thế, các nam nghệ sĩ bây giờ chỉ trừ trường hợp sức khỏe không cho phép, còn lại đều sẵn sàng làm nhiệm vụ như mọi công dân khác. TaecYeon nhóm 2PM từng được đặc cách làm nhân viên phục vụ cộng đồng, vì anh có chấn thương. Nhưng TaecYeon đã kiên trì phẫu thuật, điều trị để cơ thể hoàn toàn bình phục, đủ điều kiện làm một người lính thực sự.

Có người nhập ngũ, thì cũng có người trở lại với showbiz ảnh 4

Đôi bạn thân Lee Min Ho - Jung Il Woo dù từng bị tai nạn nghiêm trọng, vẫn tha thiết xin được nhập ngũ bình thường. Thậm chí Yoo Ah In dù bị thương nặng phần vai, ba lần khám sức khỏe đều bị từ chối, mà vẫn nhất quyết chứng tỏ mình có thể chịu được các bài tập trong quân đội.

TUỲ PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.