Có thật YG Ent xấu tính đến mức không cho Lisa dự tuần lễ thời trang Paris?

Có thật YG Ent xấu tính đến mức không cho Lisa dự tuần lễ thời trang Paris?
HHT - Trong khi Jennie trở thành nàng thơ của Chanel và tỏa sáng tại tuần lễ thời trang Paris, thì Lisa ở đâu rồi?

Khi Jennie được thương hiệu thời trang cao cấp chọn là đại sứ chính thức của hãng, và xuất hiện đầy rạng ngời tại show diễn của Chanel thuộc tuần lễ thời trang Paris, thì nhiều cư dân mạng đã thắc mắc sao không thấy Lisa xuất hiện. Sở dĩ khán giả lại tò mò vì tung tích của Lisa mà không phải Jisoo hay Rosé, là vì lâu nay công ty YG Ent thường đối xử bất công với Lisa ra mặt.

Có thật YG Ent xấu tính đến mức không cho Lisa dự tuần lễ thời trang Paris? ảnh 1

Hơn thế nữa, nhiều người vẫn cho rằng Lisa hẳn sẽ xuất hiện trong show diễn của nhãn hiệu Celine, cũng nằm trong tuần lễ thời trang này. Bởi Celine đặc biệt yêu thích Lisa, đã từng tặng một mẫu túi đặc biệt cho cô nàng trước khi bán rộng rãi ra thị trường. Chính vì thế, nhiều người đã cho rằng YG Ent tiếp tục đối xử bất công khi cho mình Jennie sang Paris, còn ba cô gái khác của Black Pink thì phải ở nhà.

Có thật YG Ent xấu tính đến mức không cho Lisa dự tuần lễ thời trang Paris? ảnh 2

Trên Twitter, nhiều lời chỉ trích đã đổ về YG Ent như “Chỉ vì YG mà Lisa không được đến Paris rồi”, “YG nghĩ sao khi chỉ cho mình Jennie đi dự sự kiện này thôi”, “Thật là bất công với Lisa, JisooRosé đấy”, “Nghệ sĩ được Celine yêu thích lại không có mặt trong show diễn của hãng, lạ chưa?”.

Nhưng sau khi tìm hiểu kỹ, thì cư dân mạng đã nhận ra rằng YG Ent hoàn toàn vô tội trong chuyện này. Được biết Celine tổ chức show diễn giới thiệu bộ sưu tập mới vào ngày 1/3, đúng thời điểm Black Pink đang gấp rút tập dượt, chuẩn bị tổ chức concert ở Đài Loan vào hai ngày sau đó.

Có thật YG Ent xấu tính đến mức không cho Lisa dự tuần lễ thời trang Paris? ảnh 3

Nếu Lisa bỏ tập luyện để sang Paris rồi quay về ngay lập tức, thì vẫn kịp có mặt tại concert nhưng chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng đến chất lượng các tiết mục trình diễn. Một nghệ sĩ chuyên nghiệp như Lisa chắc chắn sẽ đặt hoạt động chung của nhóm lên trên công việc cá nhân. Còn sự kiện của Chanel diễn ra ngày 5/3, nên Jennie sau khi hoàn thành concert mới tới Paris nên không bị ảnh hưởng gì đến lịch trình.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm