Có thể bạn chưa biết, tham gia show thực tế đúng là một công việc vô cùng nguy hiểm

Có thể bạn chưa biết, tham gia show thực tế đúng là một công việc vô cùng nguy hiểm
HHT - Rất nhiều idol đã phải đối mặt với thương tật, thậm chí nguy hiểm tính mạng khi tham gia show thực tế.

Tham gia các show thực tế, show giải trí là cách quảng bá tên tuổi hữu hiệu cho nghệ sĩ Hàn Quốc. Nhưng đôi khi, họ sẽ phải trải qua những tình huống vô cùng nguy hiểm, hoặc chịu đau đớn.

IU suýt bị đuối nước

Có thể bạn chưa biết, tham gia show thực tế đúng là một công việc vô cùng nguy hiểm ảnh 1

Trong một lần xuất hiện ở Running Man, IU cùng các người chơi khác nhận nhiệm vụ nhảy xuống một bể bơi rất rộng và sâu. Trước khi chơi, IU vẫn nghĩ rằng mình có thể bơi được, nhưng sự thực là không phải. "Từ xưa đến nay em vẫn nghĩ rằng em biết bơi. Nhưng khi rơi xuống nước, em cố gắng hết sức vẫn không thể bơi được. Em cứ chìm xuống, và thậm chí em đã nghĩ đến cái chết. Em chỉ còn biết nhịn thở và vẫy tay thật mạnh với hy vọng cơ thể sẽ nổi lên. Nhưng nó không hiệu quả, và em vẫn chìm nghỉm. Em vô cùng sợ hãi”.

Có thể bạn chưa biết, tham gia show thực tế đúng là một công việc vô cùng nguy hiểm ảnh 2

Rất may là các thành viên khác đã nhận thấy tình huống nguy hiểm của IU và lao đến cứu. Nhưng thế cũng đủ khiến IU vô cùng hoảng loạn, đến mức đến bây giờ vẫn bị chứng sợ nước.

Jungyeon (TWICE) bị ngựa đá

Năm 2016, Jungyeon có màn tập cưỡi ngựa trong một tập Law of Jungle. Mọi chuyện diễn ra bình thường cho đến khi con ngựa bên cạnh Jungyeon bỗng dưng hoảng sợ, lồng lên và đạp thẳng vào chân Jungyeon.

Có thể bạn chưa biết, tham gia show thực tế đúng là một công việc vô cùng nguy hiểm ảnh 3

Cú đá sau của loài ngựa vốn cực kỳ mạnh, nên Jungyeon đã bị chấn thương nghiêm trọng ở chân. Tuy may mắn không nguy hiểm đến tính mạng nhưng khán giả vẫn vô cùng lo lắng cho Jungyeon, cũng như phản đối nhà sản xuất đã không lường trước được mọi tình huống có thể phát sinh.

Yubin (Wonder Girls) bị bục gỗ đè lên

Có thể bạn chưa biết, tham gia show thực tế đúng là một công việc vô cùng nguy hiểm ảnh 4

Cũng lại chương trình Running Man đã khiến người chơi lẫn khán giả thót tim. Trong một tập ghi hình năm 2015, Yubin có thử thách nhảy ngựa.

Có thể bạn chưa biết, tham gia show thực tế đúng là một công việc vô cùng nguy hiểm ảnh 5

Chẳng ngờ cô bị ngã khỏi bục nhảy, rơi xuống tấm nệm trải phía dưới. Nếu chỉ có thế thì Yubin sẽ an toàn. Nhưng chẳng ngờ bục nhày lại đổ theo, và đổ sụp xuống người Yubin. Rất may là các người chơi khác đã kịp thời phát hiện ra nguy hiểm, lao tới giữ chiếc bục lại nên Yubin không phải hứng chịu toàn bộ sức nặng của chiếc bục gỗ.

Minho (SHINee) bị gãy mũi

Có thể bạn chưa biết, tham gia show thực tế đúng là một công việc vô cùng nguy hiểm ảnh 6

Năm 2010, nhóm SHINee tham gia chương trình Dream Team mùa thứ hai. Minho vốn chơi thể thao rất giỏi, nên được giao nhiệm vụ chạy thật nhanh để tìm cách leo được lên chướng ngại vật trên cao.

Có thể bạn chưa biết, tham gia show thực tế đúng là một công việc vô cùng nguy hiểm ảnh 7

Nhưng chẳng may Minho bị tuột tay mất đà, rơi xuống hố xốp bên dưới. Mọi người vội vàng đưa Minho vào bệnh viện chụp cắt lớp vì sợ anh bị tổn thương cột sống. Tuy Minho may mắn không bị gãy xương nhưng đã phải trải qua phẫu thuật mũi.

UEE rách đầu

Có thể bạn chưa biết, tham gia show thực tế đúng là một công việc vô cùng nguy hiểm ảnh 8

Lại là trong một tập Law of the Jungle, UEE bị cơn sóng dữ xô ngã, khiến đầu cô đập mạnh vào những tảng đá sắc nhọn ngay phía sau. UEE bị rách một vết lớn trên đầu, máu chảy ra nhiều nhưng rất may là vết thương không quá sâu.

Mir (MBLAQ) suýt bị nước cuốn

Có thể bạn chưa biết, tham gia show thực tế đúng là một công việc vô cùng nguy hiểm ảnh 9

Mir đã từng tham gia chương trình Law of Jungle đến khám phá rừng rậm Amazon hoang dã năm 2012. Nhiệm vụ của Mir là băng qua một dòng sông rộng, nước chảy xiết để về với đồng đội.

Có thể bạn chưa biết, tham gia show thực tế đúng là một công việc vô cùng nguy hiểm ảnh 10

Chẳng ngờ khi đi đến giữa sông, thì nước chảy ngày càng siết, khiến Mir có thể bị cuốn trôi bất kỳ lúc nào. Mir chỉ còn biết cố gắng hết sức bám chặt lấy sợi dây cáp chăng ngang dòng sông, trong khi các thành viên khác tìm cách giải cứu. Đến khi được thuyền cứu hộ lao ra, Mir đã gần như kiệt sức, và còn bật khóc vì quá hoảng sợ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.