Có thể “cày” những bộ phim này của Seo Ye Ji trong lúc đợi “Điên Thì Có Sao” ra tiếp

HHT - Nếu ngắm chưa đã "phù thủy" xinh đẹp Seo Ye Ji trong "Psycho But It's Okay" (Điên Thì Có Sao), bạn có thể "cày" ngay những bộ phim khác của cô nàng dưới đây.
Bắt đầu nghiệp diễn từ năm 23 tuổi, bỏ túi không ít các bộ phim chất lượng, thế nhưng phải tới Psycho But It's Okay (Điên Thì Có Sao), Seo Ye Ji mới thực sự gây được sự chú ý lớn trong cộng đồng fan K-drama. Vai diễn của cô là Go Moon Young - tác giả truyện thiếu nhi nổi tiếng nhưng lại mắc chứng chống đối xã hội và mất niềm tin vào tình yêu.
Có thể “cày” những bộ phim này của Seo Ye Ji trong lúc đợi “Điên Thì Có Sao” ra tiếp ảnh 1 Seo Ye Ji trong vai Go Moon Young
Netizen Hàn đã bị Go Moon Young của Seo Ye Ji "hạ gục" ngay sau khi tập đầu tiên phát sóng. Cô nàng thể hiện vô cùng thần thái vai diễn một tác giả nổi tiếng, mỗi khi xuất hiện luôn lộng lẫy như nàng công chúa, nhưng chỉ thích ví mình là một phù thủy xinh đẹp. Đồng thời nhân vật của Seo Ye Ji cũng rất cá tính, một lòng theo đuổi nam thần Kang Tae (Kim Soo Hyun) ngay từ lần đầu gặp gỡ.
Có thể “cày” những bộ phim này của Seo Ye Ji trong lúc đợi “Điên Thì Có Sao” ra tiếp ảnh 2 Seo Ye Ji nên duyên cùng Kim Soo Hyun trong "Điên Thì Có Sao"
Trước khi thực sự toả sáng với Điên Thì Có Sao, Seo Ye Ji cũng từng nhận vai chính trong một số phim như Save Me (Lời Cầu Cứu), Lawless Lawyer (Luật Sư Vô Pháp), Potato Star (Ngôi Sao Khoai Tây). Trong lúc chờ đợi những tập tiếp theo của Điên Thì Có Sao lên sóng, các fan có thể xem qua những bộ này.
Lawyess Lawyer - Luật Sư Vô Pháp
Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật đều là luật sư thích động tay hơn động khẩu: Bong Sang Pil (Lee Jun Ki) và Han Jae Yi (Seo Ye Ji). Nếu như Bong Sang Pil "vô pháp" thích sử dụng nắm đấm để giải quyết các vấn đề luật pháp nhằm trả thù cho mẹ, thì Jae Yi đã đánh cả thẩm phán bởi bất mãn với phán quyết của tòa.
Có thể “cày” những bộ phim này của Seo Ye Ji trong lúc đợi “Điên Thì Có Sao” ra tiếp ảnh 3 Cùng với Lee Jun Ki trong "Luật Sư Vô Pháp"
Cả hai đã gặp gỡ và hợp thành một đôi trời không sợ, đất không sợ, chỉ sợ tội phạm được thoát án bởi những lỗ hổng của luật pháp. Qua quá trình hợp tác, cả hai từ những người đồng hành và rồi trở thành người yêu.
Save Me - Lời Cầu Cứu
Câu chuyện về Im Sang Mi (Seo Ye Ji) từ Seoul chuyển về một vùng ngoại ô sinh sống sau khi gia đình bị phá sản. Cha của cô bắt đầu tham gia và bị cuốn theo một giáo phái bí ẩn mà bản thân Sang Mi cũng bị lôi kéo. Cô cự tuyệt khi bị bắt ép tham dự nhưng việc đó khiến Sang Mi bị cha nhốt lại. 
Có thể “cày” những bộ phim này của Seo Ye Ji trong lúc đợi “Điên Thì Có Sao” ra tiếp ảnh 4 Save Me - Lời Cầu Cứu
Trong lúc bỏ trốn và kêu cứu, Sang Mi được Han Sang Hwan (Ok Taec Yeon) và Suk Dong Chul (Woo Do Hwan) phát hiện. Đồng thời, theo những dấu hiệu mà Sang Mi để lại, Han Sang Hwan và những người bạn đã giúp được cô cũng như lật tẩy những âm mưu chính trị ở phía sau đó.
Potato Star - Ngôi Sao Khoai Tây
Là dòng phim sitcom dài tập của Hàn, nói về những câu chuyện thường nhật, những mâu thuẫn cũng như hòa hợp xoay quanh gia đình nhà họ Noh và những người hàng xóm của họ.
Có thể “cày” những bộ phim này của Seo Ye Ji trong lúc đợi “Điên Thì Có Sao” ra tiếp ảnh 5 Các thành viên gia đình họ Noh trong "Ngôi Sao Khoai Tây"
Seo Ye Ji vào vai Noh Soo Young, con gái trong gia đình nhà Noh. Soo Young và anh trai là hai tính cách đối lập, vì thế luôn xảy ra những tranh giành, cự cãi từ nhỏ đến lớn, mang lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả.
Có thể “cày” những bộ phim này của Seo Ye Ji trong lúc đợi “Điên Thì Có Sao” ra tiếp ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm