Có tiền bối như TVXQ, quả đúng là may mắn của các idol nhà SM Ent

Có tiền bối như TVXQ, quả đúng là may mắn của các idol nhà SM Ent
HHT - Chu đáo tốt bụng hết mức thế này, TVXQ quả đúng là tiền bối vạn người mê rồi.

Lâu nay, TVXQ vẫn được khen là tiền bối lý tưởng mà idol K-Pop nào cũng muốn kết thân, vì YunhoChangmin luôn đối xử rất tốt với các hậu bối của mình.

Có tiền bối như TVXQ, quả đúng là may mắn của các idol nhà SM Ent ảnh 1

Yunho kể rằng “Có lần Taemin (SHINee) liên lạc với mình khi cậu ấy đang quảng bá album riêng Move, để hỏi xem mình nghĩ gì về album này. Mình đã cố gắng động viên Taemin rất nhiều. Mình cũng cổ vũ nhóm NCT vì năng lượng nhiệt huyết mà các em ấy đã thể hiện trong lần debut nữa”.

Có tiền bối như TVXQ, quả đúng là may mắn của các idol nhà SM Ent ảnh 2

Yunho cũng bật mí rằng anh thường xuyên đưa ra lời khuyên cho các nghệ sĩ trẻ hơn “Mình thường nói với các em ấy rằng chỉ cần có tâm trạng chán nản thôi, điều đó cũng sẽ thể hiện ra ngay trên sân khấu. Khán giả sẽ nhanh chóng biết ngay ai là người không đặt hết tâm trí và sức lực vào tiết mục biểu diễn. Mình luôn nhắn nhủ hậu bối rằng hình ảnh sau sân khấu cũng rất quan trọng, cần phải giữ gìn hình ảnh mọi lúc mọi nơi”.

Có tiền bối như TVXQ, quả đúng là may mắn của các idol nhà SM Ent ảnh 3

Ngoài ra, Yunho cũng không quên động viên các đàn em rằng “Nếu các bạn có thể đồng hành bên nhau trong nhiều năm, với tư cách là thành viên trong một nhóm nhạc thì các bạn sẽ nhận được rất nhiều điều tuyệt vời đấy”. Nhắc đến các nhóm nhạc đàn em mà mình thấy ấn tượng nhất, cả Yunho và Changmin đều gọi tên BTSBTS đúng là quá tuyệt vời, luôn tỏa ra nguồn năng lượng đặc biệt trên sân khấu.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm