Còn ai dễ thương hơn idol K-Pop, tìm đủ cách né máy quay để người khác tỏa sáng

Còn ai dễ thương hơn idol K-Pop, tìm đủ cách né máy quay để người khác tỏa sáng
HHT - Muốn trở thành một người lịch sự dễ thương ai cũng yêu mến, chỉ cần học theo cách idol K-Pop cư xử mà thôi.

Đã là nghệ sĩ, hẳn ai cũng muốn mình luôn là nhân vật nổi nhất, tỏa sáng nhất, là trung tâm của đám đông. Nhưng có không ít lần, các idol K-Pop đã tự động tránh xa ống kính máy quay, để nhường phần tỏa sáng cho người khác. Và dĩ nhiên hành động lịch sự của họ luôn được khán giả khen ngợi hết lời.

Tại lễ trao giải MBCPLUS X Genie Music Awards 2018 vừa qua, khi nhóm Stray Kids được xướng tên cho hạng mục “Nam tân binh xuất sắc”, thì JooE (Momoland) đã đứng lên vỗ tay chúc mừng. Ngay sau đó, cô nàng nhận ra mình vô tình che mất máy quay đang hướng về phía Stray Kids ở phía sau, nên JooE ngồi xuống ngay lập tức.

Hẳn khán giả vẫn còn nhớ khoảnh khắc dễ thương này tại lễ trao giải Baeksang 2017. Khi Yoona (SNSD), D.O. (EXO) và Park Bo Gum đứng trên sân khấu, và phát hiện ra mình đang lọt vào khung hình chiếu cảnh Kim Yoo Jung phát biểu nhận giải. Vậy là cả ba ngôi sao đã ra hiệu cho nhau để dịch dần ra khỏi ống kính, với dáng đi vô cùng dễ thương.

Đây là chương trình Music Core cuối cùng mà Xiyeon (Pristin) đảm nhận vai trò MC. Khi Xiyeon nói lời chia tay khán giả, Chungha và Sunmi đứng phía sau đã lặng lẽ ngồi xuống, để khán giả chỉ tập trung chú ý vào Xiyeon mà thôi.

Đến lượt Cha Eun Woo (Astro) cũng chào tạm biệt người xem, thì các idol phía sau cũng làm theo Chungha, Sunmi là cúi thấp người xuống.

Ravi (VIXX) đang vừa đi vừa vẫy tay chào khán giả, thì bỗng nhiên nhận ra mình đang che mất Roy Kim đang chuẩn bị ghi hình phát biểu. Ravi phản ứng phải gọi là siêu nhanh, chạy đi với vận tốc ánh sáng.

Lâu lắm rồi mới có dịp gặp nhau, nên Jungkook (BTS) và BamBam (GOT7) tay bắt mặt mừng chuyện trò tíu tít. Đến khi BamBam phát hiện hình đang khiến BTS chưa thể cúi chào khán giả, anh chàng chạy biến đi như một cơn lốc.

Kang Daniel (Wanna One) đúng là chàng trai tinh tế hiếm thấy. Anh chàng đã tự động nghiêng người, né khỏi ống kính máy quay, để các cô gái LOONA ngồi phía sau được lên hình nhiều hơn.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.