Còn ai dễ thương hơn Kang Daniel, ra đảo Jeju chơi cũng đi phụ việc Sehun (EXO)

Còn ai dễ thương hơn Kang Daniel, ra đảo Jeju chơi cũng đi phụ việc Sehun (EXO)
HHT - Có cả Kang Daniel và Sehun cùng làm nhân viên phụ việc, thì fan biết sống sao với quán cà phê này.

Ngay từ khi show thực tế Coffee Friends lên sóng trên kênh tvN, các fan đã háo hức vì có Sehun làm nhân viên phụ việc trong quán. Chàng em út của EXO làm việc cực chăm chỉ, từ lau dọn bàn ghế, xay cà phê đến đi tưới cả trang trại quýt đều chẳng nề hà.

Còn ai dễ thương hơn Kang Daniel, ra đảo Jeju chơi cũng đi phụ việc Sehun (EXO) ảnh 1

Và trong tập mới nhất, có thêm một khách mời đặc biệt xuất hiện, đó là Kang Daniel. Mọi chuyện bắt đầu khi Kang Daniel bay ra đảo Jeju để nghỉ ngơi ít ngày trước khi lao vào tập luyện cho concert cuối cùng của Wanna One, và biết rằng Sehun cũng đang ở đây ghi hình cho Coffee Friends. Kang Daniel vốn là fan của EXO, đã nhanh chóng gọi điện cho đàn anh để hỏi thăm, và được Sehun rủ tới quán chơi.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Chẳng ngờ sau đó Kang Daniel đến thật, và ông chủ quán - nam diễn viên Yoo Yeon Seok đã nhờ Kang Daniel giúp hộ mấy việc. Dù đã sát giờ lên máy bay về Seoul, Kang Daniel vẫn vui vẻ nhận lời, và rất tiếc vì đã kẹt lịch trình tại Seoul nên không thể ở lâu hơn để làm nhân viên phụ việc cho quán.

Vậy là khán giả được thấy hai mỹ nam Kang Daniel, Sehun cùng nhau tưới quýt, rồi hái và đóng thùng cho quýt. Đều là công việc lần đầu tiên làm, nhưng cả hai chàng đều hoàn thành rất tốt. Thậm chí Kang Daniel chu đáo đến độ thấy Sehun đang bận rộn, còn chủ động đút bánh bao cho đàn anh ăn đỡ đói.

Còn ai dễ thương hơn Kang Daniel, ra đảo Jeju chơi cũng đi phụ việc Sehun (EXO) ảnh 2

Trước khi ra về, chàng nhân viên Kang Daniel đã không được trả lương rồi, còn rút ví lấy tiền riêng thả vào hộp từ thiện đặt trong quán. Dù Kang Daniel làm việc này rất âm thầm, nhưng đã bị camera của quán ghi lại được và hành động này càng khiến khán giả cưng anh chàng nhiều hơn.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm