Còn ai ngầu hơn Sooyoung, gọi thẳng tên anti-fan để thông báo trước khi khởi kiện

Còn ai ngầu hơn Sooyoung, gọi thẳng tên anti-fan để thông báo trước khi khởi kiện
HHT - Sau tất cả, Sooyoung đã không thể nín nhịn mà gia nhập đội chiến binh đứng lên chống lại anti-fan rồi.

Mới đây, trên Instagram Story của Sooyoung đã có một bài đăng khá dài, về nỗi ám ảnh mà idol nào cũng phải chịu: anti-fan. Cô chia sẻ “Mẹ tôi thưởng hỏi sao còn chưa đi kiện những kẻ hay đặt điều, chỉ trích, bình luận ác ý. Tôi nghe mọi người nói rằng khi gặp mặt những kẻ ấy, họ sẽ đưa ra một lá thư xin lỗi thật dài để xin được bỏ qua.

Còn ai ngầu hơn Sooyoung, gọi thẳng tên anti-fan để thông báo trước khi khởi kiện ảnh 1

Tôi đã kể với mẹ chuyện đó. Và liệu có cần phải lãng phí thời gian cho những kẻ không đáng như vậy? Nhưng cuối cùng, tôi không thể bỏ qua, lặng im khi họ làm tổn thương người thân của mình.

Người mà liên tục nói điều không tốt về công việc của mẹ tôi (rabina156 à, tôi đang nói đến bạn đó). Và cả những ai luôn đặt điều, bịa đặt, phỉ báng và xúc phạm danh dự của gia đình tôi nữa. Tôi cho các bạn cơ hội tự xóa những bài đăng sai lệch đó đi.

Lần này, dù có mất nhiều thời gian và tiền bạc đi nữa, tôi sẵn sàng gặp gỡ những kẻ đó ở đồn cảnh sát. Tôi chấp nhận làm thế, nếu đây là cách duy nhất để gia đình không còn phải mệt mỏi, buồn bã khi thấy tôi thường xuyên bị bôi nhọ, nói xấu. Các người hãy kiểm tra và xóa kỹ những gì đã viết đi. Tôi đã tập hợp được rất nhiều bằng chứng rồi đấy”.

Còn ai ngầu hơn Sooyoung, gọi thẳng tên anti-fan để thông báo trước khi khởi kiện ảnh 2

Kèm theo lời nhắn gửi đến anti-fan, Sooyoung cũng đăng ảnh chụp nhiều tập hồ sơ in tổng hợp lại những tin đồn thất thiệt, bình luận xúc phạm đến cô và gia đình, như muốn nói cô đã sẵn sàng đưa vụ việc ra cảnh sát. Hiện giờ, bài đăng này đã biến mất khỏi Instagram Story của Sooyoung, nhưng vẫn lan truyền rất nhanh trong cộng đồng fan.

Các fan chân chính đều ủng hộ Sooyoung mạnh tay tuyên chiến với anti-fan, vì chỉ có thế thì những kẻ đặt điều mới sợ hãy mà dừng tay.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".