Còn ai tiết kiệm hơn BTS, 5 năm rồi vẫn chỉ dùng một bộ bát ăn mỳ udon

Còn ai tiết kiệm hơn BTS, 5 năm rồi vẫn chỉ dùng một bộ bát ăn mỳ udon
HHT - Bộ bát ăn mỳ udon này có gì đặc biệt mà được BTS nâng niu gìn giữ đến thế trong 5 năm qua?

Tính đến giờ này, BTS mới debut được 6 năm nhưng đã có nhiều thay đổi đáng nể trong sự nghiệp. Từ những chàng trai nghèo khó ngày nào, họ đã thành những ca sĩ nổi tiếng thế giới, sở hữi khối tài sản rất lớn. BTS cũng đã trải qua vài lần chuyển ký túc xá, nơi ở sau luôn khang trang rộng rãi hơn nơi trước. Căn hộ hiện tại của BTS còn thuộc một khu chung cư cao cấp hàng đầu Seoul.

Còn ai tiết kiệm hơn BTS, 5 năm rồi vẫn chỉ dùng một bộ bát ăn mỳ udon ảnh 1

Thế nhưng dù đã chuyển nhà nhiều lần, BTS luôn nhớ mang theo một thứ, đó là bộ bát ăn nhiều màu xinh xắn. Được biết đây là món quà của các fan khi BTS kỷ niệm một năm debut. Bộ bát ăn mỳ udon gồm bốn chiếc, đều có màu kẹo ngọt đáng yêu, và đã từng được sử dụng khi BTS mở tiệc mừng 300 ngày hoạt động, ở ngay tại ký túc xá đơn sơ của nhóm.

Còn ai tiết kiệm hơn BTS, 5 năm rồi vẫn chỉ dùng một bộ bát ăn mỳ udon ảnh 2

Từ bấy đến nay, qua 4 lần chuyển nhà thì bốn chiếc bát vẫn được BTS luôn giữ gìn, dành cho vị trí trang trọng trong căn bếp của mình. Bằng chứng là trong một đoạn phim ghi hình Jin nấu ăn tại căn hộ sang trọng mà nhóm mới dọn tới trong năm 2018, thì bộ bát ăn này được xếp ngay ngắn trong tủ bếp.

Còn ai tiết kiệm hơn BTS, 5 năm rồi vẫn chỉ dùng một bộ bát ăn mỳ udon ảnh 3

Khi nhìn thấy những chiếc bát quen thuộc, ARMY không giấu được cảm động. BTS luôn khẳng định rằng nhóm luôn thấy biết ơn và cảm động trước tình cảm của fan, và đó không phải những lời nói suông. Chỉ là một món quà nhỏ thôi, cũng được BTS nâng niu sử dụng. Không dễ gì để giữ nguyên được bộ bát ăn trong suốt 5 năm qua khi chuyển nhà liên tục như thế, nhưng BTS đã làm được.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.