Còn ai tiết kiệm hơn BTS, 5 năm rồi vẫn chỉ dùng một bộ bát ăn mỳ udon

Còn ai tiết kiệm hơn BTS, 5 năm rồi vẫn chỉ dùng một bộ bát ăn mỳ udon
HHT - Bộ bát ăn mỳ udon này có gì đặc biệt mà được BTS nâng niu gìn giữ đến thế trong 5 năm qua?

Tính đến giờ này, BTS mới debut được 6 năm nhưng đã có nhiều thay đổi đáng nể trong sự nghiệp. Từ những chàng trai nghèo khó ngày nào, họ đã thành những ca sĩ nổi tiếng thế giới, sở hữi khối tài sản rất lớn. BTS cũng đã trải qua vài lần chuyển ký túc xá, nơi ở sau luôn khang trang rộng rãi hơn nơi trước. Căn hộ hiện tại của BTS còn thuộc một khu chung cư cao cấp hàng đầu Seoul.

Còn ai tiết kiệm hơn BTS, 5 năm rồi vẫn chỉ dùng một bộ bát ăn mỳ udon ảnh 1

Thế nhưng dù đã chuyển nhà nhiều lần, BTS luôn nhớ mang theo một thứ, đó là bộ bát ăn nhiều màu xinh xắn. Được biết đây là món quà của các fan khi BTS kỷ niệm một năm debut. Bộ bát ăn mỳ udon gồm bốn chiếc, đều có màu kẹo ngọt đáng yêu, và đã từng được sử dụng khi BTS mở tiệc mừng 300 ngày hoạt động, ở ngay tại ký túc xá đơn sơ của nhóm.

Còn ai tiết kiệm hơn BTS, 5 năm rồi vẫn chỉ dùng một bộ bát ăn mỳ udon ảnh 2

Từ bấy đến nay, qua 4 lần chuyển nhà thì bốn chiếc bát vẫn được BTS luôn giữ gìn, dành cho vị trí trang trọng trong căn bếp của mình. Bằng chứng là trong một đoạn phim ghi hình Jin nấu ăn tại căn hộ sang trọng mà nhóm mới dọn tới trong năm 2018, thì bộ bát ăn này được xếp ngay ngắn trong tủ bếp.

Còn ai tiết kiệm hơn BTS, 5 năm rồi vẫn chỉ dùng một bộ bát ăn mỳ udon ảnh 3

Khi nhìn thấy những chiếc bát quen thuộc, ARMY không giấu được cảm động. BTS luôn khẳng định rằng nhóm luôn thấy biết ơn và cảm động trước tình cảm của fan, và đó không phải những lời nói suông. Chỉ là một món quà nhỏ thôi, cũng được BTS nâng niu sử dụng. Không dễ gì để giữ nguyên được bộ bát ăn trong suốt 5 năm qua khi chuyển nhà liên tục như thế, nhưng BTS đã làm được.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".