Con dâu Victoria Beckham bác bỏ tin đồn cố tình không mặc váy cưới do mẹ chồng thiết kế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nicola Peltz thẳng thừng bác bỏ tin đồn không muốn mặc váy cưới do mẹ chồng thiết kế. Cô cảm thấy bị tổn thương trước những tin đồn ác ý về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu với Victoria Beckham.

Trước đám cưới, nhiều thông tin cho rằng Nicola Peltz sẽ mặc một thiết kế của mẹ chồng. Vì vậy, nhiều người đã rất ngạc nhiên khi Nicola Peltz lại mặc chiếc váy cưới được đặt làm riêng của nhà mốt Valentino. Cô chia sẻ với tạp chí Grazia: “Tôi đã định mặc váy cưới do mẹ Victoria thiết kế và tôi thực sự rất phấn khích khi nghĩ mình sẽ được mặc một thiết kế do mẹ chồng tương lai tạo ra. Tôi đã nghĩ rằng chiếc váy sẽ thật đẹp và đây sẽ là một câu chuyện ý nghĩa."

Con dâu Victoria Beckham bác bỏ tin đồn cố tình không mặc váy cưới do mẹ chồng thiết kế ảnh 1

Nicola Peltz xuất hiện trên bìa tạp chí Grazia ấn bản phát hành tại Mỹ.

Nicola Peltz đã lên kế hoạch mặc váy cưới của Victoria Beckham cho ngày trọng đại của mình, nhưng kế hoạch đã đổ bể vì thợ may không thể thực hiện thiết kế mà cô đề ra. Vợ Brooklyn Beckham chia sẻ rằng bạn của cô, stylist Leslie Fremar và mẹ cô, bà Claudia đã giúp cô thiết kế chiếc váy đó.

Con dâu Victoria Beckham bác bỏ tin đồn cố tình không mặc váy cưới do mẹ chồng thiết kế ảnh 2

Nicola Peltz chia sẻ: "Tôi nghĩ 'Ồ, sẽ rất vui đây'. Chúng tôi chung tay bắt đầu thiết kế chiếc váy, rồi vài ngày trôi qua tôi không nhận được thông tin gì. Mẹ Victoria gọi cho mẹ tôi và nói rằng thợ may của bà ấy không thể đến được. Vì vậy, tôi đã nói chuyện với mẹ tôi và Leslie 'Thật không may, thật không thể tin được, vậy bước tiếp theo là gì?' Tôi đã là một người hâm mộ của Valentino và thời trang cao cấp của họ từ rất lâu rồi. Tôi thực sự may mắn khi có thể đến xưởng may của họ để thử chiếc váy. Mọi chuyện đã xảy ra như vậy đấy!"

Con dâu Victoria Beckham bác bỏ tin đồn cố tình không mặc váy cưới do mẹ chồng thiết kế ảnh 3

Nữ diễn viên cho biết cô thấy rất phiền lòng vì có những bài báo tung tin cô không mặc váy của Victoria Beckham vì những lý do thất thiệt trái với sự thật là người thợ may không thể thực hiện nó.

Con dâu Victoria Beckham bác bỏ tin đồn cố tình không mặc váy cưới do mẹ chồng thiết kế ảnh 4

Nicola Peltz từng chia sẻ rằng cô coi Victoria Beckham là hình mẫu lý tưởng của mình.

Cô nói: "Khi tôi đọc những tin đồn nói rằng tôi chưa từng có ý định mặc váy cưới của Victoria Beckham hoặc những lời bịa đặt tương tự, chúng thực sự làm tổn thương cảm xúc của tôi. Tôi cố gắng không để cho những lời nói đó ảnh hưởng đến mình, vì chúng không phải là sự thật. Tôi chỉ thấy khá thất vọng khi nhận ra 'Ồ, mọi người nghĩ vậy', nhưng sự thật không phải vậy."

Con dâu Victoria Beckham bác bỏ tin đồn cố tình không mặc váy cưới do mẹ chồng thiết kế ảnh 8
Theo People
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.