Còn lâu mới debut, nhưng nhóm nhạc “em trai BTS” đã khiến fan đứng ngồi không yên

Còn lâu mới debut, nhưng nhóm nhạc “em trai BTS” đã khiến fan đứng ngồi không yên
HHT - Hàng loạt tin đồn đã bắt đầu bủa vây nhóm nhạc em trai của BTS rồi.

Sau khi công ty Big Hit xác nhận ra giới thiệu nhóm nam mới vào đầu năm 2019, nhóm nhạc “em trai BTS” đã nhanh chóng trở thành tân binh được chờ đón quan tâm nhất trong năm sau. Theo Big Hit tiết lộ thì nhóm mới gồm 5 thành viên, độ tuổi trung bình chỉ 17 mà thôi.

Còn lâu mới debut, nhưng nhóm nhạc “em trai BTS” đã khiến fan đứng ngồi không yên ảnh 1

Một nguồn tin nội bộ còn khẳng định nhóm nhạc chưa debut này sẽ còn concept khác hẳn với BTS, nên khán giả sẽ chẳng thể so sánh hai nhóm với nhau. Bật mí này đã khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang. Bởi từ khi BTS debut đến giờ, các chàng trai thay đổi concept liên tục, tóm lại là BTS chẳng có concept cố định nào cả mà biến hóa không ngừng. Nay nhóm đàn em không trùng concept với BTS, thì lại càng khó đoán. Cái gì BTS cũng thử rồi, còn lối nào cho các chàng trai tân binh khai phá nữa đây?

Còn lâu mới debut, nhưng nhóm nhạc “em trai BTS” đã khiến fan đứng ngồi không yên ảnh 2

Bên cạnh chuyện concept, thì cư dân mạng cũng rất tò mò về 5 thực tập sinh sắp được công ty Big Hit cho debut. Nhiều người đoán rằng trong đó sẽ có mặt Kim Jaeha, người đã chiến thắng trong cuộc thử giọng mà Big Hit mới tổ chức. Kim Jaeha năm nay 15 tuổi, là rapper kiêm vũ công, đã gia nhập Big Hit từ đầu năm 2018 và rất phù hợp với những tiêu chí mà công ty này đang tìm kiếm.

Dù sao thì tất cả mới chỉ là phỏng đoán. Muốn biết chân dung cụ thể của nhóm nhạc tân binh này, chúng ta sẽ phải chờ sang năm 2019 mới rõ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm