Con trai cả của William - Kate gây chú ý: Cao lớn, đẹp trai và cực giống Công nương Diana

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong sự kiện mới đây, vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate Middleton đã gây bất ngờ khi cho con trai lớn - Hoàng tử George - đi cùng. Lâu nay không thấy George xuất hiện, lần này, netizen bất ngờ vì George rất cao, khuôn mặt trông trưởng thành, chững chạc và đặc biệt là rất giống bà nội - Công nương Diana.

Cặp đôi Hoàng gia William - Kate vào cuối tuần vừa rồi đã tới xem trận đấu bóng bầu dục giữa đội Anh và xứ Wales.

Mặc dù vợ chồng William - Kate xuất hiện ở đâu cũng thu hút sự chú ý, nhưng lần này, chiếm trọn spotlight lại là Hoàng tử George - con trai cả của họ.

George là người kế vị hàng thứ ba tại Hoàng gia Anh, chỉ sau William, nên thỉnh thoảng lại được bố mẹ cho đi cùng, có lẽ để George tiếp xúc dần với những công việc của Hoàng gia.

Con trai cả của William - Kate gây chú ý: Cao lớn, đẹp trai và cực giống Công nương Diana ảnh 1

George được bố mẹ cho đi cùng trong sự kiện mới. Ảnh: Instagram.

Lâu nay thì George ít xuất hiện, có lẽ do tình hình dịch bệnh. Nên lần này, các fan của Hoàng gia Anh rất thích thú khi thấy Hoàng tử nhỏ. George cũng khiến trái tim netizen tan chảy vì mới 8 tuổi nhưng George rất cao lớn, khuôn mặt sáng, đẹp trai, toát lên vẻ thông minh.

Con trai cả của William - Kate gây chú ý: Cao lớn, đẹp trai và cực giống Công nương Diana ảnh 2

George cao ráo, có khuôn mặt sáng, hiền lành. Ảnh: Instagram.

Ngoài ra, những người yêu quý Hoàng gia Anh đều công nhận một điều là càng lớn, George càng giống Công nương Diana. Từ vẻ mặt đến ánh mắt của George đều có sự tương đồng đến lạ lùng với bà nội của mình. Cư dân mạng càng bất ngờ khi đến cả thần thái của hai người cũng giống nhau đến vậy.

Con trai cả của William - Kate gây chú ý: Cao lớn, đẹp trai và cực giống Công nương Diana ảnh 3

Ánh mắt, vẻ mặt của George cũng rất giống Công nương Diana. Ảnh: Instagram.

William - Kate đến xem trận đấu vì Hoàng tử William là người bảo trợ của Liên hiệp Bóng bầu dục xứ Wales, còn Công nương Kate là người bảo trợ của Liên đoàn Bóng bầu dục Anh. Trong trận này thì Anh thắng, nên netizen viết rằng có thể hiểu tại sao Công nương Kate thì cười rất tươi trong khi chồng cô trông có vẻ không hài lòng chút nào.

Con trai cả của William - Kate gây chú ý: Cao lớn, đẹp trai và cực giống Công nương Diana ảnh 4

Đội mà Công nương Kate ủng hộ đã thắng nên chỉ có mình cô cười, còn chồng cô thì không. Ảnh: Instagram.

Một số cư dân mạng đùa rằng, có lẽ nhà William - Kate dẫn George theo để có người “giữ hòa bình”, bởi ai cũng biết rằng William - Kate đều có tính cạnh tranh cao, hay “ganh đua” với nhau, nhất là trong thể thao.

Con trai cả của William - Kate gây chú ý: Cao lớn, đẹp trai và cực giống Công nương Diana ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...