"Con yêu của ba" - ca khúc ý nghĩa anh Bo Đan Trường dành tặng sinh nhật con trai

"Con yêu của ba" - ca khúc ý nghĩa anh Bo Đan Trường dành tặng sinh nhật con trai
HHT - Nam ca sĩ đã đặt hàng riêng nhạc sĩ Lương Bằng Quang sáng tác tặng cho bé Thiên Từ ca khúc "Con yêu của ba".

Thông thường dịp Tết hằng năm, anh Bo Đan Trường đi hát phục vụ bà con khắp nơi 3 tuần liền với hàng trăm suất diễn. Nhưng năm nay, anh Bo Đan Trường chỉ nhận lời hát đến mùng 8 Tết để kịp thời bay sang Mỹ, tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai Thiên Từ tròn 1 tuổi. Từ khi lên chức bố, anh luôn sắp xếp dành thời gian đặc biệt cho gia đình nhỏ của mình.

"Con yêu của ba" - ca khúc ý nghĩa anh Bo Đan Trường dành tặng sinh nhật con trai ảnh 1

Con trai Đan Trường ra đời tại bệnh viện ở San Jose, California, Mỹ vào ngày 26/2/2017. Hình ảnh cậu bé được vợ anh thường xuyên chia sẻ trên facebook. Cuối năm ngoái, anh Bo cùng vợ mang con về Việt Nam ra mắt fan.

"Con yêu của ba" - ca khúc ý nghĩa anh Bo Đan Trường dành tặng sinh nhật con trai ảnh 2

Để chuẩn bị quà cho con trai, anh Bo Đan Trường đã đặt hàng nhạc sĩ Lương Bằng Quang viết riêng cho mình ca khúc Con yêu của ba để tặng cho Thiên Từ. Bên cạnh đó, nhạc sĩ Lương Bằng Quang cũng quay một Viral Video để làm quà tặng cho con trai Đan Trường.

"Con yêu của ba" - ca khúc ý nghĩa anh Bo Đan Trường dành tặng sinh nhật con trai ảnh 3

Ca sĩ Đan Trường sẽ ở Mỹ 3 tuần để thăm con trai và biểu diễn một số chương trình trước khi trở về Việt Nam với lịch biểu diễn đã kín đến tháng 6 năm nay.

MV Con yêu của ba - Đan Trường.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.