Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.

Theo thông báo trước đó từ công ty chủ quản, THE9 sẽ chính thức khép lại hành trình 1 năm 6 tháng đồng hành cùng nhau bằng 4 buổi concert tốt nghiệp diễn ra vào các ngày 13 - 14/11 tại Quảng Châu và 27-28/11 tại Tô Châu. Sau đêm diễn tốt nghiệp cuối cùng, THE9 chính thức ngừng hoạt động chung, các thành viên sẽ trở về công ty cũ và tiếp tục sự nghiệp riêng của mỗi người.

Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp ảnh 1

THE9 sắp khép lại hành trình 1 năm 6 tháng hoạt động cùng nhau.

Tuy nhiên mới đây, công ty quản lý của THE9 đã bất ngờ thông báo hoãn lại 2 buổi concert tại tỉnh Tô Châu với lý do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Trước đó, 2 đêm diễn tại Quảng Châu cũng bị hủy với nguyên nhân tương tự khiến các fan của nhóm cảm thấy lo lắng cho ngày tốt nghiệp của 9 cô gái.

Nếu tình hình tiếp tục diễn biến phức tạp, có thể THE9 sẽ phải tổ chức concert tốt nghiệp trực tuyến, đồng nghĩa nhóm sẽ trở thành nhóm nhạc debut từ chương trình sống còn đầu tiên không được tổ chức concert offline. Hoặc trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ không có các buổi diễn tốt nghiệp và trở thành nhóm nhạc đầu tiên từ chương trình sống còn không có concert chia tay người hâm mộ.

Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp ảnh 2
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp ảnh 3
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp ảnh 4
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp ảnh 5

Các công đoạn chuẩn bị cho concert cũng đã được hoàn thành trước ngày thông báo tạm hoãn.

Trước thông tin đáng buồn nói trên, các thành viên của THE9 đã nhanh chóng đăng tải những bài viết nhằm an ủi người hâm mộ. Bên cạnh đó, theo một số nguồn tin khác, có thể các đêm diễn tốt nghiệp sẽ được tái khởi động vào giữa tháng 12, sau khi tình hình dịch bệnh trở nên ổn định hơn. Và nếu thông tin này là thật, THE9 sẽ là nhóm nhạc đầu tiên bước ra từ chương trình tuyển tú của iQiyi có concert hợp thể sau khi nhóm rã đoàn vào cuối tháng 11 này.

Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp ảnh 6

Trưởng nhóm An Kỳ đăng hình ảnh kèm lời nhắn hẹn gặp lại các fan.

Hiện tại, người hâm mộ của nhóm đang chờ đợi thông tin chính thức từ công ty chủ quản và hy vọng rằng sẽ có ít nhất một buổi concert offline được diễn ra để hành trình của 9 cô gái THE9 được khép lại một cách trọn vẹn nhất.

Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?