Concert trực tuyến của BTS lập kỷ lục về người xem, đủ lấp đầy nhiều sân vận động

HHT - Chiều ngày 14/6, online concert "Bang Bang Con: The Live" của BTS đã được phát live trên nền tảng Weverse, để xem được show diễn này, khán giả phải mua vé từ trước. 

Và BTS thực sự đã lập nên kỳ tích cho một buổi online concert với lượng khán giả siêu khủng, đủ để lấp đầy 15 sân vận động. Trong vòng khoảng gần 100 phút, BTS đã “chiêu đãi” các fan bằng show trình diễn vô cùng thú vị, show diễn bao gồm các bài hát từng là hit của nhóm trước đây và các bài hát mới trong album gần đây nhất Map Of The Soul: 7.

Concert trực tuyến của BTS lập kỷ lục về người xem, đủ lấp đầy nhiều sân vận động ảnh 1
Theo thống kê, đã có tới hơn 756.600 khán giả từ 107 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới mua vé theo dõi buổi online concert này. Nếu tính trung bình một sân vận động có sức chứa 50.000 người, thì lượng khán giả trong show Bang Bang Con: The Live của BTS có thể lấp đầy 15 sân vận động. Đây là một con số ngoài sức tưởng tượng đối với một show diễn online. Netizen Hàn lại được một phen choáng váng với sức "càn quét" của BTS.
Concert trực tuyến của BTS lập kỷ lục về người xem, đủ lấp đầy nhiều sân vận động ảnh 2
Giá vé để xem online concert này có giá 29.000 won (khoảng 560 ngàn đồng) cho thành viên FC và 39.000 won (khoảng 750 ngàn đồng) cho khán giả không phải thành viên. Buổi diễn đã thu được số tiền kỷ lục, ít nhất là 25 tỉ won (khoảng 480 tỉ đồng).

Với hình ảnh sân khấu liên tục thay đổi, các tiết mục được đầu tư đẹp mắt, online concert của BTS đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Nhiều khán giả cho rằng nội dung concert có chất lượng, họ cảm thấy mãn nhãn và có phần vượt mong đợi với một concert trực tuyến.

Concert trực tuyến của BTS lập kỷ lục về người xem, đủ lấp đầy nhiều sân vận động ảnh 3
Theo soompi, koreaboo
MỚI - NÓNG
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
HHT - Bồ Đào Nha phải chịu một quả penalty trong trận quyết đấu với đội tuyển Pháp và thủ môn Patricio đã không đỡ được. Cứ tưởng việc một thủ môn chẳng may không đỡ được quả penalty thì cũng là chuyện bình thường, nhưng hóa ra, lý do chính là Patricio đã không chịu nghe lời khuyên của 2 cầu thủ kỳ cựu là Cristiano Ronaldo và Pepe của đội mình.

Có thể bạn quan tâm