“Công chúa sang chảnh” Jennie (Black Pink) đã thành “Nữ hoàng sợ ma” của K-Pop

“Công chúa sang chảnh” Jennie (Black Pink) đã thành “Nữ hoàng sợ ma” của K-Pop
HHT - Bao nhiêu hình ảnh sang chảnh bấy lâu của Jennie đã bốc hơi hết chỉ vì quá sợ ma rồi.

JennieJisoo (Black Pink) vừa trở thành khách mời của show thực tế Running Man. Và Jennie đã khiến các người chơi cũng như khán giả vô cùng bất ngờ vì độ sợ ma siêu cấp của cô nàng.

“Công chúa sang chảnh” Jennie (Black Pink) đã thành “Nữ hoàng sợ ma” của K-Pop ảnh 1

Trong các thử thách của tập này, có nhiệm vụ người chơi phải đội một chiếc mũ có gắn chiếc cốc đựng đầy nước, và đi qua nhà ma hoặc nhà gương tùy theo họ chọn. Đội nào giữ được nhiều nước nhất trong cốc sau thử thách này, sẽ giành chiến thắng. Jennie cùng “hươu cao cổ” Lee Kwang Soo là một đội và cô nàng đã quyết định chọn đi vào nhà ma.

“Công chúa sang chảnh” Jennie (Black Pink) đã thành “Nữ hoàng sợ ma” của K-Pop ảnh 2

Lý do chỉ vì HaHa đã khẳng định “Nhà ma chẳng sợ tí nào đâu, em sẽ đi qua rất nhanh thôi”. Thậm chí khi đứng trước cửa nhà ma, Jennie còn đầy dũng cảm đòi đi đầu nhưng ngay sau khi bước vào, cô nàng đã òa khóc, liên tục sợ sệt “Em thấy có ai đó đang ở đây. Họ sắp dọa em đấy”.

“Công chúa sang chảnh” Jennie (Black Pink) đã thành “Nữ hoàng sợ ma” của K-Pop ảnh 3

Lee Kwang Soo phải chuyển lên đi trước Jennie và liên tục trấn an cô nàng. Cuối cùng thì hai người cũng hoàn thành thử thách này, và chẳng ngờ Lee Kwang Soo đã tỏ vẻ bực mình khi các các nhân viên đã dọa Jennie sợ phát khóc. Tất nhiên đội của Jennie – Lee Kwang Soo thua cuộc và “hươu cao cổ” thừa nhận “Tôi biết điều ấy ngay từ khi bắt đầu nhiệm vụ rồi. Tôi không nghĩ Jennie lại trở nên hoảng sợ nhanh như thế”.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Thậm chí đến khi gặp lại các người chơi khác, Jennie vẫn khóc vì chưa hết sợ. Lee Kwang Soo chỉ còn biết than thở “Jennie chính là người nhút nhát nhất mà tôi từng biết đấy”. Xem ra Jennie đã trở thành “Nữ hoàng sợ ma” của K-Pop mất rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.