Cộng đồng mạng bỗng dưng thân như gia đình chỉ vì mẹ gọi mà không bắt máy

Cộng đồng mạng bỗng dưng thân như gia đình chỉ vì mẹ gọi mà không bắt máy
HHT - “Mày về chết với tao” chính là câu nói “nổi bật” nhất ngày hôm nay với cộng đồng mạng. Hoá ra, dù có lớn bao nhiêu, mẹ gọi mà không bắt máy vẫn là chuyện “kinh dị” với nhiều người.

Mới đây, chia sẻ của một thành viên trên một diễn đàn mạng đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Bức ảnh tưởng chừng như chẳng có gì đáng sợ là đáng sợ một cách không tưởng với dòng chữ: 10 cuộc gọi nhỡ từ mẹ. Cứ ngỡ, chỉ có thanh niên này mới rơi vào tình trạng sợ mẹ gọi nhỡ như sợ phim kinh dị như thế nhưng hoá ra cộng đồng mạng đều chung một nỗi niềm.

Cộng đồng mạng bỗng dưng thân như gia đình chỉ vì mẹ gọi mà không bắt máy ảnh 1

Thế là, những chia sẻ thú vị về những chuyện “kinh dị” khi mẹ gọi mà không bắt máy được cộng đồng mạng hưởng ứng hơn bao giờ hết.

“Nếu có ai hỏi tôi rằng "Trên đời mày sợ nhất gì?" thì tôi sẽ im lặng và cho họ xem cái này”

Cộng đồng mạng bỗng dưng thân như gia đình chỉ vì mẹ gọi mà không bắt máy ảnh 2

“Đi về trễ mẹ nhắn tin “Khi nào về, con gái yêu?”. Cứ tưởng thoát nạn nào ngờ về tới nhà mẹ từ đâu cầm chổi lông gà bay đến như một bộ phim kinh dị nào đó tui vừa coi.”

Cộng đồng mạng bỗng dưng thân như gia đình chỉ vì mẹ gọi mà không bắt máy ảnh 3

“Sếp gọi có thể không bắt máy. Nhưng mẹ gọi mà không bắt máy là đời xác định tiêu rồi.”

Cộng đồng mạng bỗng dưng thân như gia đình chỉ vì mẹ gọi mà không bắt máy ảnh 4

“Coi phim kinh dị không đáng sợ, mẹ gọi không bắt máy cũng không đáng sợ lắm, nhưng đang coi phim kinh dị mà mở điện thoại lên thấy mẹ gọi nhỡ thì tốt nhất chúng ta hãy chạy đi, nó quá đáng sợ rồi đó.”

Đối với những câu chuyện “cười ra nước mắt” này, nhiều người còn dí dỏm bình luận: Bây giờ nên thả haha hay icon khóc để ủng hộ bạn đây? Ai cũng có một nỗi niềm nhưng hoá ra nỗi niềm của cộng đồng mạng lại giống nhau đến thế này đây. Còn bạn, bạn phản ứng như thế nào khi thấy cuộc gọi nhỡ từ mẹ?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm