Cộng đồng mạng "té ngửa" trước tên fandom kì lạ của Yoon Jisung (Wanna One)

Cộng đồng mạng "té ngửa" trước tên fandom kì lạ của Yoon Jisung (Wanna One)
HHT - Đó chính là Bab-al, có nghĩa là... hạt cơm.

Ngày 10/2, cựu trưởng nhóm Yoon Jisung của Wanna One đã công bố tên fandom chính thức do anh chàng tự lựa chọn. Đó chính là Bab-al, có nghĩa là... hạt cơm.

Cái tên được lấy cảm hứng từ một câu chuyện đùa giữa Yoon Jisung và fan. Jisung từng để dòng giới thiệu trên Instagram là “Muốn bước đi trên con đường trải đầy cơm”. Khi đó, các fan đã bình luận hài hước rằng sẽ trở thành những hạt cơm để nâng đỡ Jisung trên con đường mà anh đi. Jisung cũng đồng ý và bày tỏ nguyện vọng sẽ hóa thành "nồi cơm" để bảo vệ fan.

Cộng đồng mạng "té ngửa" trước tên fandom kì lạ của Yoon Jisung (Wanna One) ảnh 1

Trước cái tên fandom kì lạ này, cộng đồng mạng chỉ còn biết bó tay. Nhiều người nói vui: "Rồi lightstick là đôi đũa hả?", "Từ hạt cơm, fandom sẽ lớn mạnh thành bát cơm", "Thế này thì khả năng cao tên fandom của Kang DanielKFC (Kang Daniel's Fan Club) rồi"...

Yoon JisungKang Daniel đã có một công ty quản lý riêng để phục vụ cho hoạt động solo của hai anh chàng là LM Entertainment. Ngày 7/2 vừa qua, Yoon Jisung vừa phát hành một trailer cho bài hát debut Aside dự kiến phát hành vào ngày 20/2. Đây là món quà mà Lee Daehwi sáng tác riêng cho người bạn cùng nhóm. Cùng với đó, anh chàng sẽ có một chuyến fan meeting trên toàn cầu mang tên 2019 Yoon Ji Sung 1st Fan Meeting.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm