Nhà chiêm tinh từng cảnh báo Công nương Diana về hôn nhân giờ nói gì về William - Kate?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nhà chiêm tinh từng được Công nương Diana hỏi ý kiến về cuộc hôn nhân của mình, đã nói với Diana rằng bà và Thái tử Charles hoàn toàn không hợp nhau. Vậy giờ thì nhà chiêm tinh này nói gì về cuộc hôn nhân của con trai lớn của Công nương?

Công nương Diana là người rất tin vào chiêm tinh học. Nhiều người kể lại rằng, bà tin vào “sức mạnh của các hành tinh” và thường gặp gỡ những nhà chiêm tinh nổi tiếng để hỏi ý kiến.

Một trong những nhà chiêm tinh từng gặp Công nương Diana là bà Debbie Frank. Trong bộ phim tài liệu chiếu trên kênh PBS về Diana, bà Frank tiết lộ rằng chính một khách hàng nổi tiếng (giấu tên) của bà đã giới thiệu Công nương Diana đến gặp bà.

Bà Frank kể lại: “Diana gọi cho tôi vào tháng 2/1989, sau đó chúng tôi nói chuyện qua điện thoại vài lần mỗi tuần”. Nhưng phải đến mùa Hè năm đó thì họ mới gặp nhau lần đầu tiên.

Nhà chiêm tinh từng cảnh báo Công nương Diana về hôn nhân giờ nói gì về William - Kate? ảnh 1

Bà Debbie Frank là nhà chiêm tinh học nổi tiếng ở Anh, thường cộng tác với các kênh truyền hình và tạp chí lớn, đã xuất bản một số cuốn sách. Ảnh: Debbie Frank.

Sau đó, Công nương Diana rất tin tưởng bà Frank và thường xuyên gặp gỡ, gọi điện cho bà trong suốt 8 năm sau đó. Theo tạp chí Town & Country, Diana và Frank trở nên thân thiết, cho đến tận khi Công nương qua đời.

Frank nói rằng, Công nương Diana đã kể với bà về giai đoạn khó khăn trong cuộc hôn nhân của mình và rất cần được giúp đỡ để kiểm soát cảm xúc. Khi ấy, bà Frank đã dùng kiến thức về chiêm tinh học để đưa ra những lời nhận xét về hôn nhân của Diana và Thái tử Charles, rằng Charles “là người rất khác và không tương thích với Diana”.

Nhà chiêm tinh từng cảnh báo Công nương Diana về hôn nhân giờ nói gì về William - Kate? ảnh 2

Theo bà Frank, Thái tử Charles và Công nương Diana rất không hợp nhau. Ảnh: Tim Graham/ Getty Images.

Bà Frank nói: “Dựa trên “biểu đồ chiêm tinh” của Charles, ta thấy ông ấy có Cung Mặt Trăng là Kim Ngưu, tức là người rất bướng bỉnh, rất khó thay đổi. Trong khi Cung Mặt Trăng của Diana lại là Bảo Bình, tức là bà ấy hướng đến con người, muốn thay đổi theo thời gian. Hai người rất khác nhau”.

Giờ đây, khi được đề nghị nhận định về cuộc hôn nhân của con trai lớn của Công nương Diana là Hoàng tử William với Công nương Kate, bà Frank nói trên tờ International Business Times rằng, trường hợp này ngược hẳn với Charles - Diana. Bà Frank nhận xét, “định mệnh của William và Kate được viết trên những vì sao”, theo chiêm tinh học.

Nhà chiêm tinh từng cảnh báo Công nương Diana về hôn nhân giờ nói gì về William - Kate? ảnh 3

Bà Frank nói rằng, về chiêm tinh học thì cuộc hôn nhân của Kate và William ngược với của Diana - Charles. Ảnh: Hello.

Theo đó, Kate thuộc cung Ma Kết, có bản chất là đề cao truyền thống, thích ở trong một hệ thống nhất định, cho nên cô hoàn toàn phù hợp với Hoàng gia. Kate có xu hướng giữ nguyên hiện trạng, ít đòi hỏi sự thay đổi. Nếu tính theo Cung Mặt Trời thì Kate trái ngược với William - vốn thuộc cung Cự Giải giống như mẹ anh. Tuy nhiên, Cung Mặt Trăng của Kate lại cũng là Cự Giải, nên cô dễ dàng tìm được nhiều điểm chung với chồng. Bà Frank kết luận: “Trong trường hợp của Kate và William, họ giống như nam châm trái dấu hút nhau vậy”.

Nhà chiêm tinh từng cảnh báo Công nương Diana về hôn nhân giờ nói gì về William - Kate? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".