Nhà chiêm tinh từng cảnh báo Công nương Diana về hôn nhân giờ nói gì về William - Kate?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nhà chiêm tinh từng được Công nương Diana hỏi ý kiến về cuộc hôn nhân của mình, đã nói với Diana rằng bà và Thái tử Charles hoàn toàn không hợp nhau. Vậy giờ thì nhà chiêm tinh này nói gì về cuộc hôn nhân của con trai lớn của Công nương?

Công nương Diana là người rất tin vào chiêm tinh học. Nhiều người kể lại rằng, bà tin vào “sức mạnh của các hành tinh” và thường gặp gỡ những nhà chiêm tinh nổi tiếng để hỏi ý kiến.

Một trong những nhà chiêm tinh từng gặp Công nương Diana là bà Debbie Frank. Trong bộ phim tài liệu chiếu trên kênh PBS về Diana, bà Frank tiết lộ rằng chính một khách hàng nổi tiếng (giấu tên) của bà đã giới thiệu Công nương Diana đến gặp bà.

Bà Frank kể lại: “Diana gọi cho tôi vào tháng 2/1989, sau đó chúng tôi nói chuyện qua điện thoại vài lần mỗi tuần”. Nhưng phải đến mùa Hè năm đó thì họ mới gặp nhau lần đầu tiên.

Nhà chiêm tinh từng cảnh báo Công nương Diana về hôn nhân giờ nói gì về William - Kate? ảnh 1

Bà Debbie Frank là nhà chiêm tinh học nổi tiếng ở Anh, thường cộng tác với các kênh truyền hình và tạp chí lớn, đã xuất bản một số cuốn sách. Ảnh: Debbie Frank.

Sau đó, Công nương Diana rất tin tưởng bà Frank và thường xuyên gặp gỡ, gọi điện cho bà trong suốt 8 năm sau đó. Theo tạp chí Town & Country, Diana và Frank trở nên thân thiết, cho đến tận khi Công nương qua đời.

Frank nói rằng, Công nương Diana đã kể với bà về giai đoạn khó khăn trong cuộc hôn nhân của mình và rất cần được giúp đỡ để kiểm soát cảm xúc. Khi ấy, bà Frank đã dùng kiến thức về chiêm tinh học để đưa ra những lời nhận xét về hôn nhân của Diana và Thái tử Charles, rằng Charles “là người rất khác và không tương thích với Diana”.

Nhà chiêm tinh từng cảnh báo Công nương Diana về hôn nhân giờ nói gì về William - Kate? ảnh 2

Theo bà Frank, Thái tử Charles và Công nương Diana rất không hợp nhau. Ảnh: Tim Graham/ Getty Images.

Bà Frank nói: “Dựa trên “biểu đồ chiêm tinh” của Charles, ta thấy ông ấy có Cung Mặt Trăng là Kim Ngưu, tức là người rất bướng bỉnh, rất khó thay đổi. Trong khi Cung Mặt Trăng của Diana lại là Bảo Bình, tức là bà ấy hướng đến con người, muốn thay đổi theo thời gian. Hai người rất khác nhau”.

Giờ đây, khi được đề nghị nhận định về cuộc hôn nhân của con trai lớn của Công nương Diana là Hoàng tử William với Công nương Kate, bà Frank nói trên tờ International Business Times rằng, trường hợp này ngược hẳn với Charles - Diana. Bà Frank nhận xét, “định mệnh của William và Kate được viết trên những vì sao”, theo chiêm tinh học.

Nhà chiêm tinh từng cảnh báo Công nương Diana về hôn nhân giờ nói gì về William - Kate? ảnh 3

Bà Frank nói rằng, về chiêm tinh học thì cuộc hôn nhân của Kate và William ngược với của Diana - Charles. Ảnh: Hello.

Theo đó, Kate thuộc cung Ma Kết, có bản chất là đề cao truyền thống, thích ở trong một hệ thống nhất định, cho nên cô hoàn toàn phù hợp với Hoàng gia. Kate có xu hướng giữ nguyên hiện trạng, ít đòi hỏi sự thay đổi. Nếu tính theo Cung Mặt Trời thì Kate trái ngược với William - vốn thuộc cung Cự Giải giống như mẹ anh. Tuy nhiên, Cung Mặt Trăng của Kate lại cũng là Cự Giải, nên cô dễ dàng tìm được nhiều điểm chung với chồng. Bà Frank kết luận: “Trong trường hợp của Kate và William, họ giống như nam châm trái dấu hút nhau vậy”.

Nhà chiêm tinh từng cảnh báo Công nương Diana về hôn nhân giờ nói gì về William - Kate? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

HHT - Hình ảnh Tóc Tiên, Đức Phúc, Erik... biểu diễn tại các bệnh viện dã chiến chỉ là một trong số rất nhiều hoạt động mà các nghệ sĩ thuộc đội phản ứng nhanh của chương trình “Thành phố 18h” nỗ lực thực hiện suốt thời gian qua, góp sức nơi tuyến đầu chống dịch và chung tay hỗ trợ cho hàng nghìn mảnh đời bất hạnh.
Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

HHT - Bánh Trung thu ngày càng đa dạng về cả hình thức lẫn “nội dung”, thậm chí cả chiếc hộp cũng rất đặc sắc. Và có những chiếc bánh đắt nổi trội so với những loại bánh khác, chủ yếu là do dùng nguyên liệu xa xỉ. Vậy những loại bánh trung thu nào được xếp vào danh sách “đắt nhất châu Á”?
Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry

Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry

HHT - Phim tài liệu “Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ” sắp được phát sóng ở Anh và vừa rồi, trên các tài khoản mạng xã hội của Nữ hoàng, Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate đều đã đề cập đến một số thành viên tham gia chương trình này. Mặc dù Hoàng tử Harry cũng tham gia nhưng những bài đăng của Hoàng gia lại không nhắc đến tên anh.
Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 7 Queen Of The Year nhưng vẫn không "đọ" lại chàng trai này

Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 7 Queen Of The Year nhưng vẫn không "đọ" lại chàng trai này

HHT - Sash Factor, một trong những chuyên trang sắc đẹp có tiếng nhất thế giới mới đây đã tung ra loạt danh hiệu được bình chọn theo chuyên trang này cho các cuộc thi nhan sắc năm 2020. Theo đó, Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 7 Queen Of The Year (Nữ hoàng của năm), nhưng vẫn không bất ngờ bằng vị trí của CEO Bảo Hoàng trong Top 10 Giám đốc Quốc gia của năm.