Nhà chiêm tinh từng cảnh báo Công nương Diana về hôn nhân giờ nói gì về William - Kate?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nhà chiêm tinh từng được Công nương Diana hỏi ý kiến về cuộc hôn nhân của mình, đã nói với Diana rằng bà và Thái tử Charles hoàn toàn không hợp nhau. Vậy giờ thì nhà chiêm tinh này nói gì về cuộc hôn nhân của con trai lớn của Công nương?

Công nương Diana là người rất tin vào chiêm tinh học. Nhiều người kể lại rằng, bà tin vào “sức mạnh của các hành tinh” và thường gặp gỡ những nhà chiêm tinh nổi tiếng để hỏi ý kiến.

Một trong những nhà chiêm tinh từng gặp Công nương Diana là bà Debbie Frank. Trong bộ phim tài liệu chiếu trên kênh PBS về Diana, bà Frank tiết lộ rằng chính một khách hàng nổi tiếng (giấu tên) của bà đã giới thiệu Công nương Diana đến gặp bà.

Bà Frank kể lại: “Diana gọi cho tôi vào tháng 2/1989, sau đó chúng tôi nói chuyện qua điện thoại vài lần mỗi tuần”. Nhưng phải đến mùa Hè năm đó thì họ mới gặp nhau lần đầu tiên.

Nhà chiêm tinh từng cảnh báo Công nương Diana về hôn nhân giờ nói gì về William - Kate? ảnh 1

Bà Debbie Frank là nhà chiêm tinh học nổi tiếng ở Anh, thường cộng tác với các kênh truyền hình và tạp chí lớn, đã xuất bản một số cuốn sách. Ảnh: Debbie Frank.

Sau đó, Công nương Diana rất tin tưởng bà Frank và thường xuyên gặp gỡ, gọi điện cho bà trong suốt 8 năm sau đó. Theo tạp chí Town & Country, Diana và Frank trở nên thân thiết, cho đến tận khi Công nương qua đời.

Frank nói rằng, Công nương Diana đã kể với bà về giai đoạn khó khăn trong cuộc hôn nhân của mình và rất cần được giúp đỡ để kiểm soát cảm xúc. Khi ấy, bà Frank đã dùng kiến thức về chiêm tinh học để đưa ra những lời nhận xét về hôn nhân của Diana và Thái tử Charles, rằng Charles “là người rất khác và không tương thích với Diana”.

Nhà chiêm tinh từng cảnh báo Công nương Diana về hôn nhân giờ nói gì về William - Kate? ảnh 2

Theo bà Frank, Thái tử Charles và Công nương Diana rất không hợp nhau. Ảnh: Tim Graham/ Getty Images.

Bà Frank nói: “Dựa trên “biểu đồ chiêm tinh” của Charles, ta thấy ông ấy có Cung Mặt Trăng là Kim Ngưu, tức là người rất bướng bỉnh, rất khó thay đổi. Trong khi Cung Mặt Trăng của Diana lại là Bảo Bình, tức là bà ấy hướng đến con người, muốn thay đổi theo thời gian. Hai người rất khác nhau”.

Giờ đây, khi được đề nghị nhận định về cuộc hôn nhân của con trai lớn của Công nương Diana là Hoàng tử William với Công nương Kate, bà Frank nói trên tờ International Business Times rằng, trường hợp này ngược hẳn với Charles - Diana. Bà Frank nhận xét, “định mệnh của William và Kate được viết trên những vì sao”, theo chiêm tinh học.

Nhà chiêm tinh từng cảnh báo Công nương Diana về hôn nhân giờ nói gì về William - Kate? ảnh 3

Bà Frank nói rằng, về chiêm tinh học thì cuộc hôn nhân của Kate và William ngược với của Diana - Charles. Ảnh: Hello.

Theo đó, Kate thuộc cung Ma Kết, có bản chất là đề cao truyền thống, thích ở trong một hệ thống nhất định, cho nên cô hoàn toàn phù hợp với Hoàng gia. Kate có xu hướng giữ nguyên hiện trạng, ít đòi hỏi sự thay đổi. Nếu tính theo Cung Mặt Trời thì Kate trái ngược với William - vốn thuộc cung Cự Giải giống như mẹ anh. Tuy nhiên, Cung Mặt Trăng của Kate lại cũng là Cự Giải, nên cô dễ dàng tìm được nhiều điểm chung với chồng. Bà Frank kết luận: “Trong trường hợp của Kate và William, họ giống như nam châm trái dấu hút nhau vậy”.

Nhà chiêm tinh từng cảnh báo Công nương Diana về hôn nhân giờ nói gì về William - Kate? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.