Công nương Kate được khen ngợi vì giỏi chăm con, mong Công chúa Charlotte có thêm em gái

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng Anh cũng là thời điểm mà 3 con của nhà William - Kate thu hút rất nhiều sự chú ý. Các nguồn tin từ Hoàng gia cho biết, Công nương Kate đang rất muốn gia đình nhỏ của mình có thêm thành viên, lý tưởng là thêm một cô con gái, vì lý do đặc biệt.

Nữ hoàng là nhân vật chính trong Đại lễ Bạch Kim vừa diễn ra ở Vương quốc Anh, nhưng phải nói rằng 3 Hoàng tử, Công chúa nhỏ của vợ chồng William - Kate cũng tạo được ấn tượng bất ngờ. George, Charlotte và Louis không chỉ xinh xắn mà còn có nhiều khoảnh khắc rất dễ thương nữa.

Hoàng tử George - người kế vị hàng thứ ba - trông chững chạc, thường ăn mặc như bản sao của bố William, dù đôi khi cũng quên cả các nguyên tắc Hoàng gia. Công chúa Charlotte có cá tính, “quản lý” cả anh trai lẫn em trai. Đặc biệt, Hoàng tử Louis - con trai út - chính là trung tâm của mọi sự chú ý khi có nhiều hành động ngộ nghĩnh, như bịt tai, cho tay vào miệng, nhảy nhót…

Công nương Kate được khen ngợi vì giỏi chăm con, mong Công chúa Charlotte có thêm em gái ảnh 1

Nữ hoàng và Hoàng tử Louis, con út của nhà William - Kate. Ảnh: Getty.

Sau Đại lễ, mức độ yêu thích của công chúng dành cho Công nương Kate tăng vọt. Ai cũng nói rằng họ hoàn toàn hiểu được “tình cảnh” của người mẹ chăm nom 3 con nhỏ, và trong một sự kiện trọng đại được cả thế giới theo dõi như vậy, Kate vẫn có sự kiểm soát hoàn hảo đối với cậu con trai út nghịch ngợm.

Mà Kate dường như chẳng ngại việc chăm sóc, trông nom trẻ con, vì một nguồn tin Hoàng gia nói với tờ Closer rằng Kate vẫn giữ hy vọng có thêm thành viên cho gia đình nhỏ của mình.

Công nương Kate được khen ngợi vì giỏi chăm con, mong Công chúa Charlotte có thêm em gái ảnh 2

3 con của William - Kate. Ảnh: WireImage.

Hồi đầu năm nay, chính Công nương Kate đã nói: “William luôn lo lắng khi thấy tôi gặp những em bé dưới 1 tuổi, vì tôi sẽ về nhà và bảo: “Chúng ta có thêm đứa nữa đi””.

Nguồn tin của tờ Closer cho biết: “Kate luôn rất muốn có thêm con, nhưng không dễ để thuyết phục William, vì mỗi lần Kate mang bầu đều gặp những khó khăn, có khi phải nằm yên trong viện”.

Nhưng Kate đặc biệt mong muốn có thêm một cô con gái. Cô nghĩ nếu có em gái thì Charlotte sẽ rất vui, vì bản thân Kate cũng có em gái là Pippa và hai chị em rất thân nhau.

Công nương Kate được khen ngợi vì giỏi chăm con, mong Công chúa Charlotte có thêm em gái ảnh 3

Gia đình Cambridge trong Đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng. Ảnh: Max Mumby/ Indigo/ Getty Images.

Katie Nicholl, tác giả một cuốn tiểu sử Hoàng hậu tương lai về Kate, nói rằng chính những bạn nhỏ nhà Cambridge càng khiến hình ảnh của William và Kate trở nên gần gũi hơn trong mắt công chúng, và bà “không ngạc nhiên nếu Kate sẽ có con thứ tư”.

Công nương Kate được khen ngợi vì giỏi chăm con, mong Công chúa Charlotte có thêm em gái ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.