Công sức của iKON cuối cùng cũng đã được đền đáp bằng sự trở lại hoành tráng!

Công sức của iKON cuối cùng cũng đã được đền đáp bằng sự trở lại hoành tráng!
HHT - Sau lần trở lại trước không được như kì vọng, iKON đã tái xuất mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Đúng 6h (theo giờ Hàn Quốc) ngày 25 tháng 1, iKON đã chính thức trở lại với album Return và ca khúc chủ đề Love Scenario. Bài hát được đánh giá là bắt tai, sôi động nhưng không kém phần ngọt ngào, phô diễn được nhiều hơn giọng hát của các thành viên. MV có tông màu nhẹ nhàng và vô cùng đáng yêu.

Chỉ vài tiếng sau khi phát hành, Love Scenario đã đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng thời gian thực của một số trang web âm nhạc lớn nhất: Hàn Quốc MelOn, Genie và Bugs. Đồng thời, Love Scenario xếp thứ 2 trên Soribada, đứng thứ 3 trên Mnet, và thứ 4 trên Naver. Không chỉ riêng ca khúc chủ đề, những ca khúc B-side như Long Time No See, Beautiful Jerk cũng giành được thứ hạng cao. Thành tích này tốt hơn rất nhiều so với NEW KIDS: BEGIN vào năm ngoái.

Công sức của iKON cuối cùng cũng đã được đền đáp bằng sự trở lại hoành tráng! ảnh 1

Trên iTunes, Return đứng đầu 17 khu vực gồm: Armenia, Brunei, Campuchia, Colombia, Costa Rica, Estonia, Hy Lạp, Hồng Kông, Indonesia, Kazakhstan, Malaysia, Philippines, Romania, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Thổ Nhĩ Kỳ. 

Công sức của iKON cuối cùng cũng đã được đền đáp bằng sự trở lại hoành tráng! ảnh 2

Lần trở lại này, YG đã hứa sẽ mang đến sản phẩm tuyệt vời và tập trung quảng bá nhiều hơn cho iKON ở trong nước. iKON sẽ tham gia Knowing Brothers, Weekly Idol cùng một số chương trình giải trí khác. Sau một thời gian "lận đận", có vẻ như công sức của iKON cuối cùng cũng đã được đền đáp!

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".