Công tố viên tuyên bố Baekho (NU'EST) vô tội được cư dân mạng chú ý

Công tố viên tuyên bố Baekho (NU'EST) vô tội được cư dân mạng chú ý
HHT - Một số anti-fan vu người này đã "ăn tiền" của Pledis, nhưng kết quả lại khiến họ phải ngỡ ngàng.

Ngày 16/4, phán quyết về vụ án quấy rối tình dục bạn học của Baekho đã được đưa ra. Theo đó, công tố viên đã bác bỏ vụ án và tuyên bố Baekho vô tội, chấm dứt cuộc tranh chấp pháp lý kéo dài suốt tám tháng qua.

Công tố viên tuyên bố Baekho (NU'EST) vô tội được cư dân mạng chú ý ảnh 1

Đáng buồn, ngay cả sau khi Baekho được chứng minh trong sạch, anti-fan đã tuyên bố rằng Pledis Entertainment hối lộ cho công tố viên, hoặc công tố viên trưởng là nam giới và đã tỏ ra khoan dung hơn đối với vụ án. Tuy nhiên, rõ ràng công tố viên Hong Jong Hee là phụ nữ, và lịch sử các vụ án cô đã từng tham gia trong quá khứ thực sự rất đáng kinh ngạc.

Các vụ kiện của cô bao gồm các nhân vật nổi tiếng khác, như CEO của công ty lớn và thậm chí cả các thẩm phán. Trước đây, cô đã tham gia tố tụng trong vụ kiện quấy rối của đạo diễn Lee Yoon Taek và ca sĩ Black Nut. Ngoài ra, cô cũng đã buộc tội giám đốc điều hành của một thương hiệu gà rán; con trai một thượng nghị sĩ, cũng là một thẩm phán, và một đại sứ Hàn Quốc ở Ethiopia tội quấy rối tình dục.

Công tố viên tuyên bố Baekho (NU'EST) vô tội được cư dân mạng chú ý ảnh 2

Điều này khiến rất ít khả năng cô sẽ nhận hối lộ từ Pledis Entertainment chỉ để tuyên bố Baekho vô tội, và các vụ kiện trong quá khứ của cô đã được các cư dân mạng chú ý - kể cả những người không phải là fan của NU'EST. Nhiều người thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho công tố viên Hong Jong Hee, và cô chẳng khác nào nhân vật nữ chính siêu ngầu trong các bộ phim hình sự.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".