Công ty chủ quản của cựu thành viên KARA đính chính về tin đồn cô tự sát

Công ty chủ quản của cựu thành viên KARA đính chính về tin đồn cô tự sát
HHT - Công ty quản lý của Goo Hara đã lên tiếng phủ nhận tin đồn cô tự tử bằng thuốc ngủ, các fan không phải lo lắng nữa nhé!

Vào chiều ngày 5/9, có một bài đăng lan truyền trên các trang mạng xã hội Hàn Quốc với tiết lộ: “Goo Hara – cựu thành viên nhóm nhạc KARA đã cố gắng tự tử bằng cách sử dụng thuốc ngủ quá liều.” Nhiều người cho rằng thông tin này là sự thật bởi kể từ khi KARA tan rã (năm 2016), Hara gần như “đóng băng” sự nghiệp. Cái tên Goo Hara cùng KARA đình đám một thời nay đã dần đi vào quên lãng của khán giả. Cư dân mạng xôn xao rằng không biết trong suốt hơn 2 năm qua, Hara đã phải trải qua và chịu đựng những điều gì? Và lý do gì khiến cô trở nên mệt mỏi, bất lực với cuộc sống như vậy?

Công ty chủ quản của cựu thành viên KARA đính chính về tin đồn cô tự sát ảnh 1

Tuy nhiên, tin đồn chưa kịp “nguội” thì mới đây, vào tối ngày 5/9/2018, công ty chủ quản của Goo HaraContent Y đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này, đại diện công ty cho hay: “Goo Hara bị chứng mất ngủ và khó tiêu nên phải nhập viện. Thông tin trên các trang báo đều sai sự thật.”

Công ty chủ quản của cựu thành viên KARA đính chính về tin đồn cô tự sát ảnh 2

Đại diện tiếp tục: “Khoảng một thời gian trước, Goo Hara đã được chuẩn đoán là bị khó tiêu và rối loạn giấc ngủ. Sáng nay, cô ấy đã đến bệnh viện để thăm khám và kiểm tra. Hiện Hara đang được điều trị và tình trạng không quá nghiêm trọng.”

Công ty chủ quản của cựu thành viên KARA đính chính về tin đồn cô tự sát ảnh 3

Dù lời đính chính của công ty có là thật hay là cố ý che mắt, trấn an dư luận thì cũng thật may mắn vì Hara được đưa đi bệnh viện kịp thời. Mong rằng “cô gái nhỏ” sẽ sớm bình phục và luôn lạc quan, yêu đời.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm