Công ty quản lý của G-Friend bị fan "ném đá" vì bán gối dài in hình các thành viên

Công ty quản lý của G-Friend bị fan "ném đá" vì bán gối dài in hình các thành viên
HHT - Vì sao các fan của G-Friend lại chỉ trích khi công ty quản lý Source Music bán đồ lưu niệm là những chiếc gối dài in hình các thành viên trong nhóm?

G-Friend đang chuẩn bị tổ chức concert đầu tiên trong sự nghiệp vào hai ngày 6 và 7/1/2018, và nhân dịp này công ty quản lý Source Music đã mở bán rất nhiều vật phẩm lưu niệm có liên quan đến concert.

Công ty quản lý của G-Friend bị fan "ném đá" vì bán gối dài in hình các thành viên ảnh 1

Có rất nhiều món đồ để fan lựa chọn như móc chìa khóa, hoa tai, gối dựa và đắt tiền nhất chính là những chiếc gối dài, có in hình các cô gái của G-Friend. Sẽ không có gì đáng nói nếu mẫu gối này dài đúng bằng cơ thể người, và hình in của G-Friend cũng là ảnh toàn thân.

Công ty quản lý của G-Friend bị fan "ném đá" vì bán gối dài in hình các thành viên ảnh 2

Ngay sau đó, các fan đã chỉ trích, cho rằng công ty Souce Music không nên bán một món đồ đậm tính chất đen tối như vậy. Bởi trong văn hóa truyện tranh Nhật Bản, thì những chiếc gối dài toàn thân, in hình cô gái như thế này thường bị dùng cho nhiều mục đích không lành mạnh.

Công ty quản lý của G-Friend bị fan "ném đá" vì bán gối dài in hình các thành viên ảnh 3

Trong khi đó, G- Friend gắn với hình ảnh trong sáng ngây thơ, không liên quan gì đến những chiếc gối kia cả. Chính vì thế mà ngay sau khi bị nhiều người phản đối, công ty Source Music đã phải gỡ bỏ mặt hàng này và thông báo không bán gối dài nữa.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm