Công ty quản lý của MAMAMOO hỏi ý kiến fan để... hủy concert sắp tới của nhóm

Công ty quản lý của MAMAMOO hỏi ý kiến fan để... hủy concert sắp tới của nhóm
HHT - Công ty RBW của MAMAMOO đã thông báo rằng họ sẽ quyết định việc có tổ chức concert của nhóm hay không dựa trên số phiếu bầu của các fan.

Trước đây, fan của MAMAMOO đã gửi thư đến công ty RBW với yêu cầu hoãn concert của nhóm diễn ra vào tháng 12 sắp tới. Các fan cho rằng kể từ tháng 1 năm nay, lịch trình của MAMAMOO quá dày đặc và các cô nàng đang rất cần được nghỉ ngơi. 

Công ty quản lý của MAMAMOO hỏi ý kiến fan để... hủy concert sắp tới của nhóm ảnh 1

Trước yêu cầu của fan, vào ngày 13 tháng 11, RBW trả lời rằng họ không thể trì hoãn concert vì việc trì hoãn sẽ gây ảnh hưởng tới các kế hoạch trong tương lai của nhóm vào tháng 12. Tuy nhiên, đến ngày 15 tháng 11, RBW lại đưa ra một tuyên bố khác. 

Theo RBW: "Concert 4 season f/w của MAMAMOO đã được chuẩn bị trong một thời gian dài. Các công việc vẫn đang được thực hiện để mang đến một buổi concert tốt hơn và độc đáo hơn. Tuy nhiên, khi chúng tôi hiểu và tôn trọng mối quan tâm sâu sắc của người hâm mộ, chúng tôi đã quyết định tiến hành bỏ phiếu để chúng tôi có thể thu thập ý kiến và suy nghĩ của các fan một cách trực tiếp”. RBW sẽ quyết định có tổ chức concert hay không dựa trên kết quả bình chọn từ người hâm mộ. Cuộc bỏ phiếu sẽ kết thúc vào lúc 12 p.m. (theo giờ Hàn Quốc) ngày 16 tháng 11.

RBW nói thêm: “Chúng tôi cảm thấy rằng việc tổ chức một buổi hòa nhạc là vô nghĩa khi những người hâm mộ yêu mến MAMAMOO không thích và không muốn tham gia. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về nguyên nhân của vụ việc này và cố gắng làm việc tốt hơn để một sự việc như thế này sẽ không bao giờ xảy ra nữa”.

Công ty quản lý của MAMAMOO hỏi ý kiến fan để... hủy concert sắp tới của nhóm ảnh 2

Album mới của MAMAMOO, BLUE; S sẽ được phát hành vào 18h ngày 29 tháng 11 (theo giờ Hàn Quốc).

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.