Công ty quản lý lên tiếng về tin đồn Lee Min Ho và Suzy "nối lại tình xưa"

Công ty quản lý lên tiếng về tin đồn Lee Min Ho và Suzy "nối lại tình xưa"
HHT - Cư dân mạng đã ủng hộ việc cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" quay lại với nhau, nhưng điều đáng buồn là tin đồn này hoàn toàn vô căn cứ và không xác thực!

Vào ngày 8 tháng 2, một trang thông tin giải trí của Hàn Quốc đã đưa tin rằng bộ đôi Lee Min HoSuzy đã bí mật hẹn hò, bắt đầu lại mối quan hệ yêu đương của họ thêm một lần nữa. Trước đó, vào tháng 11 năm 2017, đại diện công ty quản lý của cặp đôi này đã từng xác nhận rằng họ đã chia tay sau 2 năm hẹn hò, kể từ khi chính thức tìm hiểu nhau hồi tháng 3 năm 2015.

Công ty quản lý lên tiếng về tin đồn Lee Min Ho và Suzy "nối lại tình xưa" ảnh 1

Ngay sau khi có thông tin Lee Min Ho "nối lại tình xưa" với Suzy, phần đông cư dân mạng ủng hộ việc cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc trở lại với nhau. Tuy nhiên, phía công ty của cả hai đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Đại diện công ty quản lý của Lee Min Ho - MYM Entertainment cho biết: "Lee Min HoSuzy không trở lại với nhau. Tin hai người bí mật hẹn hò cũng là tin bịa đặt". Trong khi đó, JYP Entertainment - công ty quản lý của Suzy thì khẳng định: "Chúng tôi đã hỏi lại Suzy và không có chuyện hai người tái hợp".

Công ty quản lý lên tiếng về tin đồn Lee Min Ho và Suzy "nối lại tình xưa" ảnh 2

Như vậy, ít nhất nhất cho đến thời điểm hiện tại cả Suzy lẫn Lee Min Ho không có ý định tái hợp lại với nhau như nhiều người đồn đoán.

HIẾU CÔNG

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm