Công ty săn ảnh tố ngược vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan về vụ rượt đuổi bằng ô tô

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã nhận được những phản ứng không mấy thuận ý khi định “làm khó” nhóm paparazzi đã đuổi theo mình ở New York (Mỹ). Công ty săn ảnh lại vừa lên tiếng tố ngược, cho rằng Harry - Meghan đã nói không đúng sự thật.

Công ty săn ảnh đang sở hữu những hình ảnh của vợ chồng Harry - Meghan sau một sự kiện ở New York (Mỹ) tiếp tục lên tiếng, phủ nhận việc các tay săn ảnh của họ “cực kỳ hung hăng” như lời cặp đôi xứ Sussex miêu tả.

Trước đó, công ty này - Backgrid USA - đã từ chối cung cấp những hình ảnh mà họ có được cho Harry - Meghan dù đội ngũ pháp lý của cặp đôi đã gửi thư yêu cầu.

Giờ thì Backgrid USA còn ra một thông báo, khẳng định họ đã xem kỹ những đoạn clip và hình ảnh được ghi lại và không có chuyện các tay săn ảnh của họ hành động theo một cách nguy hiểm. Ngược lại, Backgrid USA chĩa mũi dùi về phía cặp đôi.

Công ty săn ảnh tố ngược vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan về vụ rượt đuổi bằng ô tô ảnh 1

Harry - Meghan vui vẻ lúc rời sự kiện. Ảnh: Getty.

Trong thông báo thông qua trang Page Six, Backgrid viết: “Chúng tôi muốn làm rõ rằng chúng tôi đã nhận được những hình ảnh và video của sự kiện đó, từ 4 người chụp ảnh tự do của chúng tôi. 3 trong số đó đi ô tô và một người đi xe đạp”. Công ty khẳng định khi xem lại ảnh và video thì thấy chuyện không giống như Harry - Meghan miêu tả, là nhóm săn ảnh “cực kỳ hung hăng” và gây nguy hiểm. Thay vì vậy, Backgrid USA viết “một số hình ảnh thậm chí còn cho thấy Meghan Markle vẫn cười khi ngồi trong taxi”.

Công ty săn ảnh tố ngược vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan về vụ rượt đuổi bằng ô tô ảnh 2

Một hình ảnh cho thấy Meghan cười khi ngồi trong taxi ở thời điểm được cho là bị nhóm paparazzi đuổi theo. Ảnh: Backgrid.

Chưa hết, Backgrid còn chỉ trích chính đội ngũ vệ sĩ của cặp đôi xứ Sussex, rằng “một trong 4 chiếc xe của đội vệ sĩ của họ đã chạy theo cách có thể gọi là liều lĩnh… Ở một trong các video, chúng tôi thấy xe đó còn bị cảnh sát chặn lại”.

Backgrid kết luận: “Chúng tôi muốn chỉ rõ rằng, theo những người chụp ảnh có mặt ở hiện trường, chẳng hề có chuyện suýt va đụng hay suýt gây tai nạn gì cả”.

Một số tờ báo đã liên lạc với Harry - Meghan nhưng chưa có phản hồi.

Công ty săn ảnh tố ngược vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan về vụ rượt đuổi bằng ô tô ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.