"Crazy Rich Asians" có đến 2 phần ngoại truyện, nhưng đến năm 2020 mới khởi quay?

"Crazy Rich Asians" có đến 2 phần ngoại truyện, nhưng đến năm 2020 mới khởi quay?
HHT - Những fan của bộ phim chắc chắn sẽ vô cùng háo hức.

Crazy Rich Asians đã trở thành rom-com có ​​doanh thu cao nhất trong một thập kỷ vừa qua khi kiếm được 35,3 triệu đô la (hơn 770 tỷ VNĐ) chỉ sau năm ngày ra rạp.

Đây cũng là bộ phim đầu tiên sau 25 năm có dàn diễn viên toàn là người gốc Á. Thành công là vậy nên việc phim có phần tiếp theo cũng là dễ hiểu. Nhưng theo Deadline, nhà sản xuất Nina Jacobson đã lên kế hoạch làm đến 2 phần hậu truyện. 

"Crazy Rich Asians" có đến 2 phần ngoại truyện, nhưng đến năm 2020 mới khởi quay? ảnh 1

Phần 2 và phần 3 của Crazy Rich Asians dựa trên loạt tiểu thuyết của tác giả Kevin Kwan mang tên China Rich Girlfriend và Rich People ProblemsChina Rich Girlfriend sẽ tập trung vào nhân vật Rachel - nay đã kết hôn với Nick.

Người cha ruột của Rachel sẽ xuất hiện, và thật bất ngờ, ông là một tỷ phú tại Trung Quốc. Mối quan hệ với cha ruột giàu có và người em cùng cha khác mẹ sẽ khiến Rachel phải đau đầu. Nội dung của Rich People Problems vẫn chưa được tiết lộ.

"Crazy Rich Asians" có đến 2 phần ngoại truyện, nhưng đến năm 2020 mới khởi quay? ảnh 2

Tuy nhiên, hãng Warner Bros. cho biết phải đến năm 2020 hoặc lâu hơn nữa, hai bộ phim này mới được khởi quay. Ê-kíp của bộ phim và các diễn viên chính dự kiến sẽ quay trở lại.

Theo Deadline
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào ngày mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp, đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để các bạn bày tỏ nỗi lòng. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.

Có thể bạn quan tâm