"Crazy Rich Asians" có đến 2 phần ngoại truyện, nhưng đến năm 2020 mới khởi quay?

"Crazy Rich Asians" có đến 2 phần ngoại truyện, nhưng đến năm 2020 mới khởi quay?
HHT - Những fan của bộ phim chắc chắn sẽ vô cùng háo hức.

Crazy Rich Asians đã trở thành rom-com có ​​doanh thu cao nhất trong một thập kỷ vừa qua khi kiếm được 35,3 triệu đô la (hơn 770 tỷ VNĐ) chỉ sau năm ngày ra rạp.

Đây cũng là bộ phim đầu tiên sau 25 năm có dàn diễn viên toàn là người gốc Á. Thành công là vậy nên việc phim có phần tiếp theo cũng là dễ hiểu. Nhưng theo Deadline, nhà sản xuất Nina Jacobson đã lên kế hoạch làm đến 2 phần hậu truyện. 

"Crazy Rich Asians" có đến 2 phần ngoại truyện, nhưng đến năm 2020 mới khởi quay? ảnh 1

Phần 2 và phần 3 của Crazy Rich Asians dựa trên loạt tiểu thuyết của tác giả Kevin Kwan mang tên China Rich Girlfriend và Rich People ProblemsChina Rich Girlfriend sẽ tập trung vào nhân vật Rachel - nay đã kết hôn với Nick.

Người cha ruột của Rachel sẽ xuất hiện, và thật bất ngờ, ông là một tỷ phú tại Trung Quốc. Mối quan hệ với cha ruột giàu có và người em cùng cha khác mẹ sẽ khiến Rachel phải đau đầu. Nội dung của Rich People Problems vẫn chưa được tiết lộ.

"Crazy Rich Asians" có đến 2 phần ngoại truyện, nhưng đến năm 2020 mới khởi quay? ảnh 2

Tuy nhiên, hãng Warner Bros. cho biết phải đến năm 2020 hoặc lâu hơn nữa, hai bộ phim này mới được khởi quay. Ê-kíp của bộ phim và các diễn viên chính dự kiến sẽ quay trở lại.

Theo Deadline
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.