Cristiano Ronaldo từng nói gì về việc thi đấu ở Ả Rập mà giờ bị bảo “nói trước bước không qua”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin về việc Cristiano Ronaldo ký hợp đồng với câu lạc bộ Al-Nassr (Ả Rập Xê Út) đang tràn ngập các trang thể thao và các mạng xã hội. Và bỗng nhiên, một đoạn bình luận của Ronaldo từ 7 năm trước đã được chia sẻ, trong đó anh đã nói về việc thi đấu ở các nước Ả Rập. Vậy Ronaldo đã nói gì?

Trên trang mạng xã hội của CLB Al-Nassr, họ đã thông báo về việc ký hợp đồng với một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới: Cristiano Ronaldo. Trong đó, Al-Nassr viết: “Trên đường tạo ra lịch sử… Chào mừng Cristiano đến với ngôi nhà mới của anh”. Như vậy, gần như chắc chắn Ronaldo sẽ kết thúc sự nghiệp của anh ở giải bóng đá Ả Rập Xê Út.

Cristiano Ronaldo từng nói gì về việc thi đấu ở Ả Rập mà giờ bị bảo “nói trước bước không qua”? ảnh 1

Thông báo của CLB về việc chiêu mộ Ronaldo. (Ảnh chụp màn hình).

Sau khi thông tin về việc Ronaldo gia nhập Al-Nassr được đăng khắp nơi, một đoạn video phỏng vấn anh từ 7 năm trước (năm 2015) cũng được đăng trên mạng xã hội. Chỉ vừa “lên sóng” trong ngày hôm nay mà bài đăng có đoạn video đã được xem gần 1 triệu lượt, với hơn 3.400 lượt chia sẻ. Lý do là vì hóa ra, Ronaldo đã nói anh không bao giờ muốn kết thúc sự nghiệp như thế này.

Đây là video:

Nguồn: Twitter.

Đó là đoạn video phỏng vấn Ronaldo trong chương trình Jonathan Ross Show của Anh. Ronaldo khẳng định, anh dự định sẽ kết thúc sự nghiệp ở “top level” chứ không muốn kết thúc ở Mỹ hay Qatar hay một thành phố như Dubai.

Người dẫn chương trình đã hỏi Ronaldo: “Khi sự nghiệp ở mức này (lúc ấy Ronaldo đang chơi cho Real Madrid), anh có đi thi đấu cho một đội ở Los Angeles hay một đội ở nơi nào khác không?”. Ronaldo đã trả lời: “Tôi muốn kết thúc ở “top level”. Tôi muốn kết thúc vẻ vang ở một CLB tốt. Như thế không có nghĩa là đến một nơi như Mỹ, Qatar hay Dubai là không tốt, nhưng tôi không thấy mình…”

Người dẫn chương trình đỡ lời: “Anh không muốn điều đó cho bản thân anh…”, và Ronaldo lập tức đồng ý.

Cristiano Ronaldo từng nói gì về việc thi đấu ở Ả Rập mà giờ bị bảo “nói trước bước không qua”? ảnh 2

Trước khi ký hợp đồng với Al-Nassr, Ronaldo vừa có một kỳ World Cup không thành công. Ảnh: Francois Nel/ Getty Images.

Xem đoạn phỏng vấn này, nhiều cư dân mạng bình luận rằng đúng là chúng ta không nên nói trước điều gì, đặc biệt là khi đang ở đỉnh cao cũng không nên vội vàng cho rằng mình sẽ không bao giờ bước xuống.

Nhưng nói cho cùng, dù thi đấu ở đâu trước khi kết thúc sự nghiệp, Ronaldo vẫn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế hệ của anh.

Cristiano Ronaldo từng nói gì về việc thi đấu ở Ả Rập mà giờ bị bảo “nói trước bước không qua”? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm