Cứ bảo Yeri "sao chép" Jennie nhưng thực ra Joy mới là cô gái đụng hàng Jennie nhiều nhất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hóa ra thành viên Red Velvet hay đụng hàng Jennie nhất lại là Joy chứ không phải Yeri như lâu nay dân tình vẫn nói.
Cứ bảo Yeri "sao chép" Jennie nhưng thực ra Joy mới là cô gái đụng hàng Jennie nhiều nhất ảnh 1

Thời gian qua, Yeri liên tục bị cư dân mạng cho là "sao chép" phong cách của Jennie, từ gu thời trang đến biểu cảm khi chụp ảnh của Yeri đều khiến nhiều người liên tưởng đến Jennie.

Cứ bảo Yeri "sao chép" Jennie nhưng thực ra Joy mới là cô gái đụng hàng Jennie nhiều nhất ảnh 2

Nhưng thực ra Joy mới là thành viên Red Velvet hay mặc đụng hàng với Jennie nhất. Như là bộ suit đầy phá cách này chẳng hạn, trùng hợp từ kiểu dáng đến màu sắc.

Cứ bảo Yeri "sao chép" Jennie nhưng thực ra Joy mới là cô gái đụng hàng Jennie nhiều nhất ảnh 3

Không chỉ đụng hàng chiếc áo len đan sợi thưa mà cả Jennie và Joy đều phối đồ trùng hợp. Từ việc chọn áo đen mặc bên trong đến kết hợp với váy hoặc quần cũng màu đen.

Cứ bảo Yeri "sao chép" Jennie nhưng thực ra Joy mới là cô gái đụng hàng Jennie nhiều nhất ảnh 4

Set váy vàng này được khen rất tôn dáng người mặc và nếu như Jennie diện thêm áo khoác đồng bộ thì Joy phóng khoáng, trẻ trung hơn với áo sát nách.

Cứ bảo Yeri "sao chép" Jennie nhưng thực ra Joy mới là cô gái đụng hàng Jennie nhiều nhất ảnh 5

Cả hai cô gái đều đậm vẻ cổ điển với chiếc áo có phần diêm dúa này, nhưng cách phối đồ của Jennie được khen nhẹ nhàng, tinh tế hơn trong khi Joy hơi lạm dụng phụ kiện.

Cứ bảo Yeri "sao chép" Jennie nhưng thực ra Joy mới là cô gái đụng hàng Jennie nhiều nhất ảnh 6

Cần ngọt ngào, đáng yêu thì đã có ngay mẫu áo đính hoa cúc vô cùng nữ tính này. Jennie đã ghi điểm nhờ chi tiết thắt quai áo thành dây nơ điệu đà.

Cứ bảo Yeri "sao chép" Jennie nhưng thực ra Joy mới là cô gái đụng hàng Jennie nhiều nhất ảnh 7

Cùng diện chiếc áo sơ mi dáng dài nhưng hai nữ idol tạo ra phong cách khác biệt. Trong khi Jennie không ngại kéo trễ cổ áo để khoe bờ vai cực phẩm thì Joy kín đáo hơn, chỉ khoe xương quai xanh mà thôi.

Cứ bảo Yeri "sao chép" Jennie nhưng thực ra Joy mới là cô gái đụng hàng Jennie nhiều nhất ảnh 8

Lại thêm một pha đụng hàng chứng tỏ một món đồ được phối khác đi sẽ như thế nào. Phải nhìn kỹ mới phát hiện Jennie đang diện áo gile len bởi cô khéo léo kết hợp với áo thun trắng bên trong.

Cứ bảo Yeri "sao chép" Jennie nhưng thực ra Joy mới là cô gái đụng hàng Jennie nhiều nhất ảnh 12
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm