Học ngay Lisa mẹo để không đói bụng dù bận rộn đến thở không nổi, nói gì ăn uống

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với lịch trình dày đặc đến nỗi ăn còn không đủ thời gian thì Lisa có bí quyết nào để vẫn hoàn thành công việc mà không bị cơn đói bụng hành hạ?

Lý do khiến Lisa được khán giả vô cùng yếu thích trong show sống còn Thanh Xuân Có Bạn là bởi cô cực kỳ tận tâm với các thí sinh. Không chỉ đưa ra những nhận xét tỉ mỉ, góp ý chân thành về các bài nhảy đúng với nhiệm vụ cố vấn vũ đạo mà Lisa còn chia sẻ rất nhiều bí quyết để vượt qua những thử thách khắc nghiệt của showbiz.

Học ngay Lisa mẹo để không đói bụng dù bận rộn đến thở không nổi, nói gì ăn uống ảnh 1

Lisa ngày càng được yêu mến trong Thanh Xuân Có Bạn

Thậm chí Lisa còn quan tâm chú ý cả những chi tiết nhỏ, như hỏi thăm các thí sinh đã kịp ăn uống đầy đủ trước khi ghi hình hay chưa. Đa số đều trả lời rằng lịch tập luyện quá dày đặc khiến họ không còn thời gian để ăn một bữa đúng nghĩa. Bởi cả hai đội A và B đều đang chuẩn bị cho trận đối đầu trực tiếp, chỉ cần một sơ sẩy cũng có thể khiến nhiều thí sinh phải chia tay chương trình.

Học ngay Lisa mẹo để không đói bụng dù bận rộn đến thở không nổi, nói gì ăn uống ảnh 2

Lisa quan tâm cả chuyện ăn uống của thí sinh

Lisa vốn có nhiều kinh nghiệm đối mặt với lịch trình kín bưng nên đã khuyên các chàng trai tranh thủ ăn trong lúc luyện tập. Nhưng nhiều thí sinh vẫn thấy việc này quá khó khăn, họ không muốn bỏ lỡ phút giây nào dù là dành cho việc ăn uống.

Học ngay Lisa mẹo để không đói bụng dù bận rộn đến thở không nổi, nói gì ăn uống ảnh 3

Tiết lộ bí kíp của chocolate

Và Lisa đã tiết lộ bí kíp của mình “Các bạn có thể ngậm một miếng chocolate mà vẫn nhảy như bình thường được mà. Nếu để bị đói thì các bạn sẽ không còn năng lượng đâu”. Không chỉ có vậy, Lisa còn chu đáo đến mức hứa sẽ cung cấp đồ ăn nhẹ cho các thí sinh khiến mọi người vô cùng cảm động. Vì đang ở Hàn Quốc nên có lẽ Lisa sẽ chuyển tiền để nhờ các nhân viên của chương trình đi mua.

Học ngay Lisa mẹo để không đói bụng dù bận rộn đến thở không nổi, nói gì ăn uống ảnh 4

Hứa sẽ gửi đồ ăn cho các thí sinh

Trước đây, Lisa từng kể rằng cô nghiện chocolate, luôn mang theo bên mình để khi nào đói bụng sẽ nhâm nhi một miếng. Lisa quá hiểu rằng ăn no sẽ không thể nhảy đẹp nhảy tốt, nhưng quá đói thì chẳng còn sức thực hiện vũ đạo và một miếng chocolate sẽ cung cấp vừa đủ năng lượng để làm việc.

Bí kíp của Lisa chắc chắn cũng hữu ích với những người luôn bận rộn, quá thiếu thời gian và chẳng thể ăn uống đúng bữa.

Học ngay Lisa mẹo để không đói bụng dù bận rộn đến thở không nổi, nói gì ăn uống ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.