Học ngay Lisa mẹo để không đói bụng dù bận rộn đến thở không nổi, nói gì ăn uống

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với lịch trình dày đặc đến nỗi ăn còn không đủ thời gian thì Lisa có bí quyết nào để vẫn hoàn thành công việc mà không bị cơn đói bụng hành hạ?

Lý do khiến Lisa được khán giả vô cùng yếu thích trong show sống còn Thanh Xuân Có Bạn là bởi cô cực kỳ tận tâm với các thí sinh. Không chỉ đưa ra những nhận xét tỉ mỉ, góp ý chân thành về các bài nhảy đúng với nhiệm vụ cố vấn vũ đạo mà Lisa còn chia sẻ rất nhiều bí quyết để vượt qua những thử thách khắc nghiệt của showbiz.

Học ngay Lisa mẹo để không đói bụng dù bận rộn đến thở không nổi, nói gì ăn uống ảnh 1

Lisa ngày càng được yêu mến trong Thanh Xuân Có Bạn

Thậm chí Lisa còn quan tâm chú ý cả những chi tiết nhỏ, như hỏi thăm các thí sinh đã kịp ăn uống đầy đủ trước khi ghi hình hay chưa. Đa số đều trả lời rằng lịch tập luyện quá dày đặc khiến họ không còn thời gian để ăn một bữa đúng nghĩa. Bởi cả hai đội A và B đều đang chuẩn bị cho trận đối đầu trực tiếp, chỉ cần một sơ sẩy cũng có thể khiến nhiều thí sinh phải chia tay chương trình.

Học ngay Lisa mẹo để không đói bụng dù bận rộn đến thở không nổi, nói gì ăn uống ảnh 2

Lisa quan tâm cả chuyện ăn uống của thí sinh

Lisa vốn có nhiều kinh nghiệm đối mặt với lịch trình kín bưng nên đã khuyên các chàng trai tranh thủ ăn trong lúc luyện tập. Nhưng nhiều thí sinh vẫn thấy việc này quá khó khăn, họ không muốn bỏ lỡ phút giây nào dù là dành cho việc ăn uống.

Học ngay Lisa mẹo để không đói bụng dù bận rộn đến thở không nổi, nói gì ăn uống ảnh 3

Tiết lộ bí kíp của chocolate

Và Lisa đã tiết lộ bí kíp của mình “Các bạn có thể ngậm một miếng chocolate mà vẫn nhảy như bình thường được mà. Nếu để bị đói thì các bạn sẽ không còn năng lượng đâu”. Không chỉ có vậy, Lisa còn chu đáo đến mức hứa sẽ cung cấp đồ ăn nhẹ cho các thí sinh khiến mọi người vô cùng cảm động. Vì đang ở Hàn Quốc nên có lẽ Lisa sẽ chuyển tiền để nhờ các nhân viên của chương trình đi mua.

Học ngay Lisa mẹo để không đói bụng dù bận rộn đến thở không nổi, nói gì ăn uống ảnh 4

Hứa sẽ gửi đồ ăn cho các thí sinh

Trước đây, Lisa từng kể rằng cô nghiện chocolate, luôn mang theo bên mình để khi nào đói bụng sẽ nhâm nhi một miếng. Lisa quá hiểu rằng ăn no sẽ không thể nhảy đẹp nhảy tốt, nhưng quá đói thì chẳng còn sức thực hiện vũ đạo và một miếng chocolate sẽ cung cấp vừa đủ năng lượng để làm việc.

Bí kíp của Lisa chắc chắn cũng hữu ích với những người luôn bận rộn, quá thiếu thời gian và chẳng thể ăn uống đúng bữa.

Học ngay Lisa mẹo để không đói bụng dù bận rộn đến thở không nổi, nói gì ăn uống ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.